Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh từng tuyên bố chắc chắn không lấy Phùng Thiệu Phong, cuối cùng vẫn bị nhà trai lừa cưới?

Hạ Băng
Chia sẻ

Chuyện tình của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong dù đã kết thúc song vẫn làm tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông.

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những ngôi sao nổi tiếng bậc nhất của Cbiz, vậy nên mọi động thái đều được dân tình hết sức quan tâm. Đặc biệt, cuộc hôn nhân của nàng tiểu hoa và chồng cũ Phùng Thiệu Phong luôn là chủ đề thu hút nhiều người bàn luận. Mới đây, dân tình đã bất ngờ đào lại một tuyên bố của Triệu Lệ Dĩnh về chuyện kết hôn với Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh từng tuyên bố chắc chắn không lấy Phùng Thiệu Phong, cuối cùng vẫn bị nhà trai lừa cưới? Ảnh 1

Theo đó, trong bộ phim Minh Lan Truyện lên sóng năm 2019, khi được Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) ngỏ lời cầu hôn, Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) đã lập tức từ chối. Cô nàng còn tuyên bố chắc nịch rằng: “Đời này của tôi có làm ni cô, có chăn trâu cày ruộng cũng sẽ không gả cho thúc đâu”.

Nổi tiếng là một cáo già dày dặn kinh nghiệm, Cố Đình Diệp đã nhanh chóng bày mưu để Thịnh gia phải gả Minh Lan cho mình. Mưu kế thâm sâu của nhân vật này khiến nữ chính Minh Lan dù có thông minh đến mấy cũng không cách nào phản kháng được.

Triệu Lệ Dĩnh từng tuyên bố chắc chắn không lấy Phùng Thiệu Phong, cuối cùng vẫn bị nhà trai lừa cưới? Ảnh 2

Cuối cùng, Minh Lan cũng phải gả cho Cố Đình Diệp, thậm chí Triệu Lệ Dĩnh ngoài đời cũng yêu và kết hôn với Phùng Thiệu Phong. Nhiều người cho rằng đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói “ghét của nào trời trao của nấy”. Chỉ đáng tiếc là mối tình của sao nữ 8x ở ngoài đời dù giống trên phim nhưng lại không có được cái kết viên mãn như Minh Lan Truyện.

Triệu Lệ Dĩnh từng tuyên bố chắc chắn không lấy Phùng Thiệu Phong, cuối cùng vẫn bị nhà trai lừa cưới? Ảnh 3

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cũng được biết đến là một trong những cặp đôi “phim giả tình thật” nổi tiếng trong Cbiz. Sau khi hợp tác ở Minh Lan Truyện rồi Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc, cặp đôi đã chính thức nảy sinh tình cảm, đăng ký kết hôn và có con. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cũng kết thúc sau đó không lâu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Triệu Lệ Dĩnh từng tuyên bố chắc chắn không lấy Phùng Thiệu Phong, cuối cùng vẫn bị nhà trai lừa cưới? Ảnh 4

Đến nay, nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong “đường ai nấy đi” vẫn còn là một ẩn số. Dù vậy, người hâm mộ đều hi vọng cặp đôi sớm có thể tìm được hạnh phúc mới bên người phù hợp hơn.

Xem thêm: Phim của Triệu Lộ Tư mở đầu với rating vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh: Diễn lên tay hay nhờ ăn may?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN