Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Triệu Lệ Dĩnh nhận tin vui, chính thức điền tên vào top nghệ sĩ CBiz nổi tiếng nhất tại quốc tế

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh thông báo tin vui sau thời gian dài bị chê không nổi tiếng ở quốc tế.

Những thành công liên tiếp trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình trong 2 năm qua đã chứng minh sự chuyển hướng tích cực của Triệu Lệ Dĩnh sau ly hôn. Nhiều năm qua, mỹ nhân sinh năm 1987 được xem là một trong những ngôi sao xinh đẹp và nổi tiếng nhất làng giải trí Trung Quốc, luôn có tên trong danh sách mỹ nhân được quan tâm bậc nhất Trung Quốc do khán giả bình chọn. 

Triệu Lệ Dĩnh nhận tin vui, chính thức điền tên vào top nghệ sĩ CBiz nổi tiếng nhất tại quốc tế Ảnh 1

Mới đây, tài khoản Instagram chính thức của Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức nhận được tích xanh (xác nhận tính xác thực của tài khoản thuộc về người nổi tiếng). Tài khoản của nữ diễn viên nhận được sự công nhận này sau hơn 1 năm chính thức công khai. Hiện tài khoản Instagram chính thức của Triệu Lệ Dĩnh đã đạt mốc 90 nghìn người theo dõi và bài đăng cuối cùng của cô nàng trên nền tảng này là từ ngày 16/10/2023.

Triệu Lệ Dĩnh nhận tin vui, chính thức điền tên vào top nghệ sĩ CBiz nổi tiếng nhất tại quốc tế Ảnh 2

Instagram vốn không phải mạng xã hội được ưa dùng tại Trung Quốc, nên đương nhiên những người theo dõi trang cá nhân nữ diễn viên chủ yếu là fans nước ngoài. Như vậy, dù không cập nhật ảnh và lịch trình mới thường xuyên như nhiều sao nữ khác nhưng điều này chứng minh Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ từ nước ngoài khi lập tài khoản Instagram cá nhân. 

Triệu Lệ Dĩnh nhận tin vui, chính thức điền tên vào top nghệ sĩ CBiz nổi tiếng nhất tại quốc tế Ảnh 3

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987 tại Hà Bắc, Trung Quốc. Cô hiện là ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ nhờ thành công với một loạt các phim đình đám khắp Trung Quốc và châu Á như Hoa thiên cốt, Lục Trinh truyền kỳ, Minh Lan truyện... Năm 2022, Triệu Lệ Dĩnh được mệnh danh Nữ hoàng giải trí Trung Quốc vì có người xem nhiều nhất trên nền tảng video. Loạt tác phẩm cô đóng chính đạt tổng lượt xem trên 200 tỷ trên các nền tảng video của Trung Quốc. 

Triệu Lệ Dĩnh đang ở giai đoạn thăng hoa sự nghiệp. Cô có thể kiếm hàng chục triệu USD mỗi năm và được xem là một trong những "cỗ máy in tiền" khủng nhất showbiz Hoa ngữ. Tờ QQ Trung Quốc ước tính, nữ diễn viên 36 tuổi nắm trong tay khối tài sản ròng hơn 61 triệu USD.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ