Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Triệu Lệ Dĩnh - Tân Chỉ Lôi bùng nổ chemistry ở phim mới

Thanh Hải
Copy Link
Chia sẻ

Đoàn phim Tâm Sự Của Kiều Nghiên chính thức tung teaser hé lộ loạt hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh và Tân Chỉ Lôi.

Tương tác hóa học bùng nổ của Triệu Lệ Dĩnh - Tân Chỉ Lôi

Mới đây, đoàn làm phim Tâm Sự Của Kiều Nghiên đã đăng tải teaser đầu tiên trên loạt trang mạng xã hội như Weibo, Douyin... Ngay lập tức, màn tương tác hóa học của Triệu Lệ Dĩnh - Tân Chỉ Lôi nhận được nhiều sự chú ý vì quá bùng nổ. 

Trong đoạn video được đăng tải, Triệu Lệ Dĩnh và Tân Chỉ Lôi nằm chung giường. Trong khi Lệ Dĩnh giả vờ ngủ thì Tân Chỉ Lôi cũng có loạt hành động như vuốt tóc và nở nụ cười bí ẩn, nhiều toan tính. 

Dưới phần bình luận, người hâm mộ dành nhiều lời khen cho màn tương tác hóa học của cặp đôi chị em này. Thậm chí còn có nhận xét couple Triệu - Tân "tình" hơn rất nhiều so với các couple nam nữ khác. 

Triệu Lệ Dĩnh - Tân Chỉ Lôi bùng nổ chemistry ở phim mới Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh và Tân Chỉ Lôi được nhận xét có tương tác hóa học cực đỉnh trong phim mới. 

Triệu Lệ Dĩnh và cơ hội thành công với Tâm Sự Của Kiều Nghiên

Tâm Sự Của Kiều Nghiên là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Đại Kiều Tiểu Kiều của Trương Duyệt Nhiên, do đạo diễn người Đài Loan Triệu Đức Dận chỉ đạo. Triệu Đức Dận cũng là "bàn tay vàng" đứng sau thành công của loạt phim như Chị Gái Tôi, Tạm Biệt Ngoã Thành, Đứa Trẻ Hoang. Phim dự kiến công chiếu vào cuối năm 2024. 

Nội dung phim xoay quanh Kiều Nghiên, cô gái lớn lên trong một thị trấn nhỏ vùng biên giới, trải qua nhiều năm liều mình nỗ lực đã trở thành một diễn viên nổi tiếng, luôn sống rất cẩn thận vì phải chịu áp lực nặng nề. 

Đột nhiên, một kẻ tống tiền nặc danh xuất hiện đe dọa lật lại quá khứ đầy ám ảnh của Kiều Nghiên. Đồng thời, người chị gái đã mất liên lạc từ nhiều năm trước cũng đột nhiên xuất hiện. Mọi chuyện tưởng chừng chỉ là trùng hợp nhưng phía sau lại âm thầm ẩn giấu những bí mật đáng sợ. 

Với nội dung lôi cuốn cùng ê-kíp chế tác lớn, bộ phim được xem là cơ hội nâng cao danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh và Tân Chỉ Lôi. Đặc biệt, nếu bộ phim này thành công, Triệu Lệ Dĩnh sẽ chính thức vượt xa hoàn toàn các tiểu hoa cùng lứa.

Triệu Lệ Dĩnh - Tân Chỉ Lôi bùng nổ chemistry ở phim mới Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh có cơ hội vượt xa các tiểu hoa cùng lứa với Tâm Sự Của Kiều Nghiên.
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ