Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Phùng Thiệu Phong trong phim chính kịch, nghe khó tin?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sắp tái hợp trong phim mới.

Dù đã ly hôn từ khá lâu, thế nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn luôn là cặp đôi nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Mỗi động thái của hai ngôi sao này đều trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng. Mới đây, có thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ cùng tái hợp trong một dự án phim chính kịch.

Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Phùng Thiệu Phong trong phim chính kịch, nghe khó tin? Ảnh 1

Theo đó, có blogger đăng bài cho biết dự án phim của Chính Ngọ mang tên Danh Nghĩa Người Con đang rục rịch chuẩn bị khai máy. Đây là một bộ phim hiện đại thuộc đề tài đô thị có mức đầu tư cực lớn. Danh sách dàn diễn viên phim được đưa ra khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng vì quá khủng.

Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Phùng Thiệu Phong trong phim chính kịch, nghe khó tin? Ảnh 2

Theo đó, về phía nữ diễn viên có Tôn Lệ, Lưu Đào và Triệu Lệ Dĩnh. Đây đều là những cái tên đã quá quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ và có thực tích truyền hình cực khủng. Trong khi đó, blogger cho biết nam diễn viên tham gia dự án Danh Nghĩa Người Con cũng khủng chẳng kém gồm Hồ Ca, Vương Khải và Phùng Thiệu Phong. Đội hình tham gia diễn chính của dự án phim chính kịch này khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Phùng Thiệu Phong trong phim chính kịch, nghe khó tin? Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Phùng Thiệu Phong trong phim chính kịch, nghe khó tin? Ảnh 4

Cư dân mạng hiện đang bàn tán xôn xao về dàn diễn viên tham gia Danh Nghĩa Người Con. Nếu đội hình diễn viên được blogger đưa ra là thật vậy đây chắc chắn sẽ là dự án phim gây sốt khi lên sóng. Bên cạnh đó, bộ phim cũng đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sau khi ly hôn.

Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Phùng Thiệu Phong trong phim chính kịch, nghe khó tin? Ảnh 5

Dù thông tin đưa ra về dự án Danh Nghĩa Người Con rất khó tin, thế nhưng vẫn khiến không ít dân mạng hào hứng. Nguyên nhân là bởi đây là dự án phim của Chính Ngọ - đơn vị sản xuất phim chính kịch hàng đầu Cbiz. Rất nhiều ngôi sao muốn đóng phim Chính Ngọ để chuyển mình nên Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ rất khó từ chối nếu được mời.

Hiện khán giả đang rất mong đợi thông tin chính xác từ phía dàn diễn viên và nhà sản xuất dự án Danh Nghĩa Người Con.

Xem thêm: Top phim có Douban cao nhất năm nay: Bạch Lộc hạng 1 vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Triệu Lộ Tư

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất