Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Phùng Thiệu Phong, làm gì mà fan chúc mừng không ngớt?

Hạ Băng
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong khiến công chúng được phen ngỡ ngàng.

Không được đào tạo diễn xuất chính quy, thế nhưng bằng sự nỗ lực Triệu Lệ Dĩnh đã gặt hái được những thành công rất lớn. Có thể nói ở thời điểm hiện tại, cô nàng đang là tiểu hoa đứng đầu dàn mỹ nhân 85 về sự thành công trong mảng phim ảnh. Không chỉ có thực tích cao, Triệu Lệ Dĩnh còn có trong tay rất nhiều giải thưởng bỏ xa các đồng nghiệp cùng lứa.

Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Phùng Thiệu Phong, làm gì mà fan chúc mừng không ngớt? Ảnh 1

Mới đây, bảng xếp hạng view Vân Hợp năm 2023 đã được công bố. Hạng 1 là Cuồng Phong, đứng thứ 2 là Trường Nguyệt Tẫn Minh, theo sau lần lượt là Trường Tương Tư, Trường Phong Độ, Liên Hoa Lâu. Đây đều là những bộ phim từng tạo tiếng vang rất lớn khi lên sóng trong năm 2023 này.

Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Phùng Thiệu Phong, làm gì mà fan chúc mừng không ngớt? Ảnh 2

Thế nhưng, điều khiến công chúng chú ý nhất lại là bộ phim Minh Lan Truyện của Triệu Lệ Dĩnh lên sóng từ năm 2018. Dự án cổ trang này bất ngờ leo lên hạng 6 bảng xếp hạng view Vân Hợp năm 2023 vượt mặt cả Hướng Gió Mà Đi của Đàm Tùng Vận và Vân Tương Truyện của Trần Hiểu. Điều này cũng đồng thời cho thấy sức hút của bộ phim này vẫn chưa hề giảm nhiệt.

Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Phùng Thiệu Phong, làm gì mà fan chúc mừng không ngớt? Ảnh 3

Ngay từ khi lên sóng, Minh Lan Truyện đã nhận được vô số lời khen ngợi về kịch bản hay, diễn xuất tốt, tạo hình đẹp. Đây cũng là bộ phim bùng nổ dịp cuối năm 2018 đầu năm 2019. Ngoài ra, Minh Lan Truyện cũng được biết đến là một trong những bộ phim se duyên cho Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thành đôi. Dù cuộc tình của cả hai ngoài đời không thể lâu dài, thế nhưng cái kết của hai nhân vật trong phim lại khiến người xem thỏa mãn.

Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Phùng Thiệu Phong, làm gì mà fan chúc mừng không ngớt? Ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Phùng Thiệu Phong, làm gì mà fan chúc mừng không ngớt? Ảnh 5

Có thể thấy, đến thời điểm hiện tại Minh Lan Truyện vẫn là một trong những bộ phim truyền hình chất lượng được đánh giá cao. Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã tạo ra tác phẩm để đời khiến công chúng ngưỡng mộ.

Xem thêm: Cùng tạo hình hồng y chiến tổn, Triệu Lệ Dĩnh thua đau trước bản sao của mình

Lưu Diệc Phi hóa thần tiên tỷ tỷ, nhan sắc áp đảo Triệu Lệ Dĩnh và dàn hoa 85

Lưu Diệc Phi hóa tiên cá, không tóc đỏ vẫn chặt đẹp Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mịch

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất