Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh - Lý Thấm sẽ 'lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' trong năm tới?

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin tức 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' sẽ được remake phiên bản mới do Triệu Lệ Dĩnh và Lý Thấm đảm nhận vai chính, thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý Thỉnh nhĩ tương tựu nhất hạ của tác giả Tịch Quyên do Nhiếp Viễn, Huỳnh Dịch, Sư Tiểu Hồng, Lý Giai Lân... đảm nhận vai chính. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về các nhân vật chính Đỗ Băng Nhạn, Lý Ngọc Hồ... được ra mắt vào năm 2000.

Triệu Lệ Dĩnh - Lý Thấm sẽ 'lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' trong năm tới? Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh - Lý Thấm sẽ 'lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' trong năm tới? Ảnh 2

Tương truyền, tại Dương Châu có hai cô nương xinh đẹp, một người là tiểu thư Đỗ Băng Nhạn của phú thương giàu có thành Bắc, một người là khuê nữ Lý Ngọc Hồ của võ sư thành Đông. Hai người sinh cùng tháng cùng năm, xuất giá cùng một ngày lại vô tình quen biết rồi lên nhầm kiệu hoa sau một trận mưa. Cả hai tự bước đi trên con đường phát sinh ngoài ý muốn này nhưng bất ngờ lại tìm được chân ái của cuộc đời.

Triệu Lệ Dĩnh - Lý Thấm sẽ 'lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' trong năm tới? Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh - Lý Thấm sẽ 'lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' trong năm tới? Ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh - Lý Thấm sẽ 'lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' trong năm tới? Ảnh 5

Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý được phát sóng và tạo nên tiếng vang lớn vào thời điểm đó. Mới đây, trên Weibo xuất hiện thông tin Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý sẽ được remake do Triệu Lệ Dĩnh và Lý Thấm đảm nhận vai chính, thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Triệu Lệ Dĩnh - Lý Thấm sẽ 'lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' trong năm tới? Ảnh 6

Triệu Lệ Dĩnh là tiểu hoa thế hệ sau 85 vô cùng nổi tiếng. Cô còn được khán giả mệnh danh là nữ hoàng rating với nhiều tác phẩm thành công như Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện... Trong khi đó, Lý Thấm cũng được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, nhận nhiều giải thưởng trong mảng phim truyền hình.

Xem thêm: Dương Tử ân cần giúp Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến cũng không ngó lơ

Triệu Lệ Dĩnh - Lý Thấm sẽ 'lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' trong năm tới? Ảnh 7
Triệu Lệ Dĩnh - Lý Thấm sẽ 'lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' trong năm tới? Ảnh 8

Bạn có mong đợi sự hợp tác lần này giữa hai người họ không?

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Tin mới nhất