Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh leo thẳng No.1 hot search: Lại là chuyện gì nữa đây?

Võ Phương
Chia sẻ

Từ sau khi sinh con, nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh càng ngày càng lên hương. Loạt khoảnh khắc hậu trường quay quảng cáo gây bão của Triệu Lệ Dĩnh, nhìn góc nghiêng thần thánh cùng với sống mũi "thẳng tưng" mà ai cũng phải xuýt xoa.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo đang chuyền tay nhau những hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trong hậu trường quay quảng cáo cho một nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng do nữ diễn viên làm đại sứ thương hiệu.

Ngay sau đó, loạt hình ảnh này với tốc độ ánh sáng leo lên Top1 hot search Weibo, từ khóa từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo dựa vào thần thái đỉnh cao của bà mẹ một con Triệu Lệ Dĩnh. Cụ thể, từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất có nội dung như sau: "Triệu Lệ Dĩnh với mái tóc đen dài thẳng - mỹ nhân yêu kiều".

Đặc biệt, khi zoom những hình ảnh với góc cận cảnh, bà xã Phùng Thiệu Phong còn có cơ hội khoe trọng chiếc sống mũi thẳng tưng của cô. Không quá lời khi khẳng định rằng từ sau khi sinh con, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh dường như đã lên một tầm cao mới, ngày càng đẹp mặn mà và dáng người cũng thon thả, mảnh mai. Làn da trắng ngần, đôi môi đỏ mọng của Triệu Lệ Dĩnh đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội. 

Tại Đêm hội Weibo 2020, Triệu Lệ Dĩnh đã xuất sắc nhận giải thưởng cao quý - Diễn viên thực lực của năm. Người đẹp cũng gây chú ý khi xuất hiện trong bộ trang phục mặc được Haute Couture nằm trong BST mới nhất của Dior. 

Triệu Lệ Dĩnh (cùng nam diễn viên Tần Hạo và nữ diễn viên Trương Tiểu Phi) đã giành được giải Diễn viên thực lực của năm tại Đêm Hội Weibo 2020

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN