Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu làm giám chế, liệu có quá sức?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh sẽ đảm đương 2 vai trò trong Dữ Phượng Hành bên cạnh Lâm Canh Tân.

Mới đây, đoàn phim Dữ Phượng Hành với sự tham gia của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân vừa tổ chức lễ khai máy và công bố dàn diễn viên tham gia. 

Đặc biệt, lần này Triệu Lệ Dĩnh sẽ tham gia vào hai vai trò trong phim - diễn xuất và giám chế. Đây được đánh giá là một quyết định quan trọng trong sự nghiệp của mỹ nhân họ Triệu.

Sáng nay, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện xinh đẹp bên Lâm Canh Tân và đoàn phim Dữ Phượng Hành trong lễ khai máy. Nhờ lựa chọn phong cách ăn mặc phù hợp, mỹ nhân khoe trọn vòng eo con kiến cùng thân hình thon thả đáng mơ ước.

Triệu Lệ Dĩnh khoe vòng eo con kiến tại lễ khai máy Dữ Phượng Hành.

Theo thông tin từ đoàn phim, ngoài việc thủ vai chính Thẩm Ly, Lệ Dĩnh sẽ kiêm luôn vị trí giám chế cho Dữ Phượng Hành. Đây là lần đầu tiên Lệ Dĩnh đảm đương vai trò này trong suốt sự nghiệp diễn xuất.

Giám chế được xem là một vị trí rất quan trọng trong một đoàn phim. Người này sẽ tham gia vào các khâu kiểm tra và giám sát tất cả các khía cạnh về vật chất và phi vật chất của tác phẩm.

Xem thêm tại: Studio do Vương Nhất Bác đứng tên dừng hoạt động, anti-fan hả hê cà khịa nhưng đây mới là điều sốc nhất

Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh tại lễ khai máy Dữ Phượng Hành.

Trên mạng xã hội, công chúng bày tỏ nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh vai trò mới này của Lệ Dĩnh. Đa số khán giả đều cảm thấy hào hứng và đặt nhiều kỳ vọng vào cô. 

Họ tin rằng, với kinh nghiệm và vốn kiến thức được tích lũy sau nhiều năm tham gia đóng phim, Lệ Dĩnh hoàn toàn có thể đảm đương vai trò trên.

Triệu Lệ Dĩnh quyền lực trong bộ ảnh quảng bá cho Dữ Phượng Hành.

Một số ý kiến của khán giả:

- Triệu Lệ Dĩnh ngày càng tiến lên, chúc mừng vai trò mới.

- Hơi lo cho cổ, sợ phim chưa lên mà antifan đã kiếm chuyện rồi.

- Chưa bao giờ hết tự hào về Tiểu Cốt.

- Theo đà này, phim có chuyện gì lại lôi Lệ Dĩnh vào.

Bên cạnh đó, số khác lại cảm thấy lo ngại vì Lệ Dĩnh chưa từng có kinh nghiệm tham gia giám chế trước đây. Họ cho rằng đây là quyết định có phần liều lĩnh của cô nàng.

Dữ Phượng Hành với sự tham gia của Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang trong gia đoạn ghi hình, chưa ấn định thời gian lên sóng. 

Xem thêm tại: Lý do Song Hye Kyo cực nổi tiếng ở Trung Quốc, bảo sao lúc ly hôn Song Joong Ki qua bển 'trốn mất dạng'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN