Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Sau thời gian dài về chung nhà, Triệu Lệ Dĩnh kỷ niệm ngày đặc biệt với 'người ấy'

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh và người yêu kỷ niệm ngày trọng đại, các fan cực kỳ vui mừng.

Triệu Lệ Dĩnh được biết đến là một trong những nữ diễn viên nổi bật nhất lứa 8x hiện tại của Cbiz. Với lợi thế ngoại hình trẻ hơn tuổi thật cùng diễn xuất chắc tay, nữ diễn viên liên tục gây sốt màn ảnh nhỏ trong năm nay với Điều Thứ 20Dữ Phượng Hành. Nhắc đến những bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh, chắc chắn không thể bỏ qua Sam Sam Đến Rồi.

Mới đây, bộ phim Sam Sam Đến Rồi đã kỷ niệm tròn 10 năm phát sóng. Đây được biết đến là một trong những tượng đài của dòng phim ngôn tình với couple tổng tài và ngốc bạch ngọt. Trong bộ phim này, Triệu Lệ Dĩnh đóng cặp cùng Trương Hàn và từng được khán giả “đẩy thuyền” hẹn hò trong suốt thời gian dài. Ngày kỷ niệm Sam Sam Đến Rồi lên sóng nhận được sự chú ý rất lớn của công chúng.

Sau thời gian dài về chung nhà, Triệu Lệ Dĩnh kỷ niệm ngày đặc biệt với 'người ấy' Ảnh 1
Sau thời gian dài về chung nhà, Triệu Lệ Dĩnh kỷ niệm ngày đặc biệt với 'người ấy' Ảnh 2
Sam Sam Đến Rồi kỷ niệm 10 năm phát sóng

Sam Sam Đến Rồi được biết đến là một trong những bộ phim ấn tượng nhất trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh. Hình tượng cô gái nhỏ đáng yêu, ngây thơ và rất ngọt ngào của sao nữ 85 trong phim khiến dân tình mê mẩn. Thời điểm đó, chemistry của Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn bùng nổ đến mức “đẩy mạnh trào lưu làm phim thần tượng về hình tượng tổng tài và cô vợ nhỏ”.

Sau thời gian dài về chung nhà, Triệu Lệ Dĩnh kỷ niệm ngày đặc biệt với 'người ấy' Ảnh 3
Nhan sắc ngọt ngào của Triệu Lệ Dĩnh khiến dân tình tan chảy

Ở thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đã là sao nữ đắt giá của Cbiz. Không chỉ còn gói gọn trong mảng truyền hình, cô nàng còn đẩy mạnh hoạt động trên màn ảnh rộng. Sắp tới đây các dự án điện ảnh như Hổ Lang Chi Lộ, Tâm Sự Của Kiều Nghiên, Tương Viên Lộng được lên sóng sẽ góp phần giúp nàng tiểu hoa nâng cao địa vị.

Dân tình đang vô cùng mong ngóng sự trở lại của Triệu lệ Dĩnh trên màn ảnh rộng sau Điều Thứ 20.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ