Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh khẳng định muốn độc thân trong thời gian dài, Lâm Canh Tân đừng chờ đợi nữa

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khả năng Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân 'về chung một nhà' là không cao.

Triệu Lệ Dĩnh là diễn viên hàng đầu lứa tiểu Hoa 85 của Cbiz, thường xuyên được so sánh với Dương MịchLưu Diệc Phi về nhan sắc và thực tích phim ảnh. Mới đây, có blogger xứ Trung tiết lộ về xu hướng nhận kịch bản của mỹ nhân họ Triệu trong thời gian tới, nhiều khả năng cô sẽ nghỉ ngơi dài hạn, việc chọn kịch bản được giao cho đoàn đội phụ trách. Như vậy, tình màn ảnh tiếp theo của Triệu Lệ Dĩnh còn lâu mới được công khai.

Triệu Lệ Dĩnh khẳng định muốn độc thân trong thời gian dài, Lâm Canh Tân đừng chờ đợi nữa Ảnh 1

2022 vừa qua được xem là năm của Triệu Lệ Dĩnh khi các dự án phim ảnh mà cô tham gia đều gặt hái được thành công vang dội. Theo đó, cả Hạnh Phúc Đến Vạn GiaDã Man Sinh Trưởng đều được người trong giới và khán giả đánh giá cao, là dự án tiêu biểu cho nền phim ảnh xứ Trung những năm gần đây.

Triệu Lệ Dĩnh khẳng định muốn độc thân trong thời gian dài, Lâm Canh Tân đừng chờ đợi nữa Ảnh 2

Sắp tới đây, Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở lại màn ảnh với Dữ Phượng Hành, tái hợp với Lâm Canh Tân sau Sở Kiều Truyện. Ở dự án này, cô sẽ lần đầu đảm nhận vị trí giám chế, đây được xem là tiền đề giúp nữ diễn viên lấn sân sang các vai trò mới trong thời gian tới. 

Được biết, phản ứng hóa học giữa Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân ở phim mới được đánh giá cao, nhiều người cũng tích cực “đẩy thuyền” cặp đôi và mong họ sớm về chung một nhà.

Triệu Lệ Dĩnh khẳng định muốn độc thân trong thời gian dài, Lâm Canh Tân đừng chờ đợi nữa Ảnh 3

Ở một diễn biến khác, khán giả đang rất quan tâm đến dự án tiếp theo mà Triệu Lệ Dĩnh nhận tham gia. Mới đây, một blogger xứ Trung đưa tin Triệu Lệ Dĩnh sẽ dành cho bản thân thời gian nghỉ ngơi để ổn định lại sức khỏe, số lượng kịch bản được đưa đến tay mỹ nhân họ Triệu thuộc hàng “khủng”.

Về điều này, blogger cho biết nhiều đoàn phim đang mong muốn nhận được cái gật đầu của Triệu Lệ Dĩnh, các dự án cũng chờ có cô mới tiến hành bấm máy. Tuy nhiên, mỹ nhân họ Triệu vốn nổi tiếng cẩn trọng trong việc chọn kịch bản, lần này cô sẽ nhờ đoàn đội duyệt kịch bản trước, sau đó mới đưa đến tay mình. Chính sự cẩn trọng và “mát tay” này đã mang đến cho Triệu Lệ Dĩnh những vai diễn để đời, khán giả vì thế càng mong ngóng dự án mới của nữ diễn viên.

Triệu Lệ Dĩnh khẳng định muốn độc thân trong thời gian dài, Lâm Canh Tân đừng chờ đợi nữa Ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá là diễn viên "mát tay" trong việc chọn kịch bản.

Được biết, thông tin mà blogger xứ Trung đăng tải về xu hướng đóng phim của Triệu Lệ Dĩnh chưa được cô lên tiếng xác nhận. Song, với danh tiếng sẵn có của cô, thông tin này đang nhận được sự quan tâm, bàn luận lớn của khán giả.

Xem thêm tại: Diện sắc xanh trên phim trường Thần Ẩn, Triệu Lộ Tư thua đau trước đệ nhất mỹ nhân này

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN