Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Triệu Lệ Dĩnh hé lộ thông tin về vai diễn trong phim mới, có gì mà được dự đoán sẽ vượt mặt Dương Mịch?

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Hé lộ thông tin mới nhất về vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch trong phim đóng chung.

Mới đây, bom tấn điện ảnh Tương viên lộng đã chính thức công bố những thông tin đầu tiên giới thiệu về nhân vật. Ngay lập tức, nó đã khiến mạng xã hội phát sốt vì dàn cast quá khủng và phần kịch bản hấp dẫn. Ngoài hai diễn viên chính Chương Tử Di và Lôi Giai Âm, tác phẩm này còn có sự góp mặt của những cái tên hết sức quen thuộc với khán giả như Vương Truyền Quân, Dịch Dương Thiên Tỉ, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch...

Triệu Lệ Dĩnh hé lộ thông tin về vai diễn trong phim mới, có gì mà được dự đoán sẽ vượt mặt Dương Mịch? Ảnh 1

Cho những ai chưa biết, Tương viên lộng đưa khán giả về thập niên 1940, kể câu chuyện về một người phụ nữ sát hại chồng mình và phân xác nạn nhân thành nhiều mảnh. Theo mạch phim, khán giả sẽ thấy quá khứ đau khổ của người phụ nữ từng bước được hé lộ, và vì sao cô lại phải làm như vậy.

Triệu Lệ Dĩnh hé lộ thông tin về vai diễn trong phim mới, có gì mà được dự đoán sẽ vượt mặt Dương Mịch? Ảnh 2

Dù nội dung nghe qua có vẻ rất đáng sợ, tuy nhiên Tương viên lộng lại là một bộ phim ẩn chứa sự nhân văn khi khắc họa hình ảnh của đại đa số phụ nữ Trung Quốc thời bấy giờ, cũng như bày tỏ sự thương xót và cổ vũ họ tìm cách giải thoát cho bản thân nhằm hướng tới cuộc sống hạnh phúc hơn.

Triệu Lệ Dĩnh hé lộ thông tin về vai diễn trong phim mới, có gì mà được dự đoán sẽ vượt mặt Dương Mịch? Ảnh 3

Theo thông tin vừa được cập nhật, Triệu Lệ Dĩnh sẽ vào vai nữ phụ Tây Lâm. Tây Lâm là một nhà văn, nhà soạn kịch, nhà hoạt động xã hội, và đặc biệt, cô là người đã li hôn vào thời điểm xã hội không mấy hữu hảo với những người phụ nữ đã li hôn. Khi vở kịch của Tây Lâm bị hủy đột ngột, cô tình cờ tìm được một sự thay thế tiềm năng: Một tác phẩm dựa trên vụ án của Chu Chiêm, người được gọi là "kẻ giết chồng". Tây Lâm nhanh chóng nắm bắt cơ hội do dư luận xung quanh phiên toà mang lại để thúc đẩy sự nghiệp đang gặp khó khăn của cô. 

Danh sách diễn viên được sắp xếp theo thứ tự xuất hiện của nhân vật trong phim như sau: Chương Tử Di, Vương Truyền Quân, Dịch Dương Thiên Tỉ, Hải Đình, Triệu Lệ Dĩnh, Lôi Giai Âm, Lưu Nhuận Huyên, Chương Vũ, Anna Kirke, Dương Mịch, Khang Xuân Lôi, Bành Dục Sướng, Doãn Phưởng, Trần Quốc Khánh, Trương Kiến Á, Châu Dã Mang, Đại Bằng, Từ Dương, Lý Hiện, Tôn Cường, Phạm Vĩ, Thử Sa, Vương Dương, Trương Tử Phong, Tạ Na, Khổng Lệnh Mỹ, Châu Tư Vũ, Trương Vũ Lâm, Lâm Vĩnh Kiện, Trương Tuyết Nghênh.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ