Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Góc Dĩnh Mịch' Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch: Không hợp tác, không bạn bè nhưng lại được 'đẩy thuyền'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dù đụng mặt nhưng không nói chuyện cười nói thân thiết nhưng Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch vẫn bị 'ghép đôi', việc này đã thu hút sự quan tâm của hai fandom.

Khá nhiều minh tinh Hoa ngữ lúc đầu không quen biết nhưng sau đó lại trở thành bạn bè nhờ một người bạn trung gian, cộng thêm nhiều lần gặp mặt qua nhóm bạn nên họ cũng dần thần thiết hơn. Tuy nhiên, Dương MịchTriệu Lệ Dĩnh là một cặp khá khác biệt. Dù trước đó từng gặp mặt trong Tinh quang đại thưởng nhưng có đứng chung sân khấu thì hai người vẫn không ai bắt chuyện với ai. 

Dù không có bất kỳ lần tiếp xúc hay trò chuyện nào nhưng Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh lại có một chủ đề ghép đôi cả hai trên Weibo gọi là "Góc của Dĩnh Mịch". Chủ đề này chỉ thu hút 174 người theo dõi và có đến 327 nghìn lượt đọc. 

Supertopic Góc của Dĩnh Mịch

Trong 109 bài viết trong chủ đề đó thì có nhiều chia sẻ nói rằng Góc của Dĩnh Mịch do một fan của Triệu Lệ Dĩnh lập nên và người này từng mắng chửi Dương Mịch trên mạng xã hội nhưng lại lập nên chủ đề cho hai nữ diễn viên 8X và mong mọi người yêu thích hai chị em. 

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh hiện là những sao nữ nổi tiếng và nhận được sự yêu thích của nhà sản xuất phim cũng như các thương hiệu. Điểm chung của hai người chính là cùng đóng phim của Vu Chính mà nổi tiếng, nếu Dương Mịch là Cung tỏa tâm ngọc thì Triệu Lệ Dĩnh là Lục Trinh truyền kỳ.

 Con đường phát triển phim ảnh cũng có phần tương đồng, phim tiên hiệp Tam sinh tam thế thập lý đào hoaHoa thiên cốt chứng kiến sức ảnh hưởng của hai người họ trong thị trường phim ảnh. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN