Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh được một diễn viên minh oan không phải 'Tỷ tỷ đầu to' như lời Dương Tử nói

Anh Tú
Chia sẻ

Một nữ diễn viên đóng chung Hạnh Phúc Đến Vạn Gia với Triệu Lệ Dĩnh từng chia sẻ cô nàng có chiếc đầu rất nhỏ.

Sau lùm xùm "ăn chung chiếc bánh kem" với "người anh em tốt" Lưu Học Nghĩa, Dương Tử bị dân tình bóc mẽ 1001 liên hoàn phốt liên quan tới tính cách, sở thích "dị hợm" và có phát ngôn tranh cãi khi nàng tiểu hoa gọi Triệu Lệ Dĩnh là "Tỷ tỷ đầu to". 

Triệu Lệ Dĩnh được một diễn viên minh oan không phải 'Tỷ tỷ đầu to' như lời Dương Tử nói Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh từng bị Dương Tử gọi là "Tỷ tỷ đầu to". 

Ngay sau đó, dân tình đã đào lại bài viết chia sẻ về Triệu Lệ Dĩnh cách đây không lâu của một nữ diễn viên quần chúng từng góp mặt trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. 

Cụ thể, bên cạnh những lời khen ngợi về tác phong chuyên nghiệp và thân thiện của Triệu Lệ Dĩnh, người này còn cho biết thêm "Đầu của chị ấy (Triệu Lệ Dĩnh) nhỏ lắm lắm, lúc đứng cùng chị tôi thấy đầy mình bự "xỉu up xỉu down" gấp 10 lần luôn ý". Chỉ bằng từng đó chữ, hệt như một lời "phản dame" cực gắt dành cho câu nói vô duyên của Dương Tử trước đó. 

Triệu Lệ Dĩnh được một diễn viên minh oan không phải 'Tỷ tỷ đầu to' như lời Dương Tử nói Ảnh 2
Khác với những gì Dương Tử nói, Triệu Lệ Dĩnh được minh oan đầu cô không hề to.  
Triệu Lệ Dĩnh được một diễn viên minh oan không phải 'Tỷ tỷ đầu to' như lời Dương Tử nói Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh đứng cạnh dàn diễn viên trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. 

Trước khi "nước sông không phạm nước giếng" như hiện nay, Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh có một thời gian hợp tác trong Tru Tiên: Thanh Vân Chí, cùng với Lý Dịch Phong. Khi đó, Dĩnh Bảo đã có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí nhờ thành công của Hoa Thiên Cốt, Sam Sam Tới Rồi, còn sự nghiệp Dương Tử vẫn khá chật vật. 

Triệu Lệ Dĩnh được một diễn viên minh oan không phải 'Tỷ tỷ đầu to' như lời Dương Tử nói Ảnh 4

Cũng vì lẽ đó, sau khi Tru Tiên: Thanh Vân Chí ra mắt, nhân vật Bích Dao do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận đã hoàn toàn lấn lướt Lục Tuyết Kỳ của Dương Tử cả về đất diễn lẫn phiên vị. Dù rằng, dựa theo nguyên tác, Lục Tuyết Kỳ mới là nữ chính. Điều này đã làm gây ra sự "đụng độ" cực lớn giữa fan hai nhà Dĩnh - Tử, còn fan nguyên tác thì chê bai kịch liệt.

Bản thân Dương Tử trong một lần phỏng vấn, cũng từng nói rằng không muốn diễn chung với Triệu Lệ Dĩnh thêm lần nào nữa. Dù không nói rõ lý do nhưng ai nấy cũng đều hiểu nguyên nhân vì sao lại có sự từ chối đó.  

Triệu Lệ Dĩnh được một diễn viên minh oan không phải 'Tỷ tỷ đầu to' như lời Dương Tử nói Ảnh 5

Vài năm gần đây, Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh hầu như không có sự đụng độ nào về tài nguyên phim ảnh. Sau ly hôn, Dĩnh Bảo đang ngày một lộ rõ "tham vọng" muốn chuyển hình còn nữ diễn viên Hương Mật Tựa Khói Sương vẫn chung thủy với con đường lưu lượng. Tuy nhiên, kịch bản cô nàng chọn lại khá "xu cà na", không có quá nhiều nhiệt khi phim lên sóng. 

Triệu Lệ Dĩnh được một diễn viên minh oan không phải 'Tỷ tỷ đầu to' như lời Dương Tử nói Ảnh 6
Trầm Vụn Hương Phai từng được kỳ vọng làm nên chuyện nhưng kết quả lại khiến nhiều người phải thất vọng. 

Xem thêm: Do đâu Bạch Lộc luôn bị đánh giá thấp về ngoại hình, mờ nhạt giữa dàn tiểu hoa

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN