Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cùng chia sẻ cảm nhận về vai diễn, Triệu Lệ Dĩnh được khen khiêm tốn còn Vương Nhất Bác lại bị ném đá

Bình Thanh
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác phản ứng trái ngược khi được hỏi về nhân vật mình từng thủ vai.

Là một diễn viên, dường như điều quan trọng nhất là phải hiểu và có tâm với nhân vật trong phim của mình. Tuy nhiên, có một vài ngôi sao khi được hỏi về vai diễn của bản thân thì lại đưa ra câu trả lời khó hiểu. Có thể là do không hiểu rõ nhân vật, có thể là vì quên hay thậm chí là thời điểm đóng phim đó chưa thực sự dụng tâm. 

Vương Nhất Bác 

Trước nay việc Vương Nhất Bác đóng phim chỉ gây tranh cãi về diễn xuất. Nhưng kể từ sau khi Vô Danh ra mắt thì anh chàng lại thêm cái danh “không có tâm với nghề”. Chẳng là trong những buổi tuyên truyền bộ phim, Vương Nhất Bác được khán giả hỏi thăm về nhân vật mà anh đóng nhưng nam diễn viên lại chẳng trả lời được. Hài hước nhất là khi khán giả hỏi, nếu xuyên không gặp được Thư kí Diệp anh sẽ nói gì?

Cùng chia sẻ cảm nhận về vai diễn, Triệu Lệ Dĩnh được khen khiêm tốn còn Vương Nhất Bác lại bị ném đá Ảnh 1

Vương Nhất Bác sau đó đã gây thất vọng rất nhiều vì chê câu hỏi vô nghĩa, còn cho biết bản thân sẽ không nói gì vì không gặp thư ký Diệp. Có lẽ sức tưởng tượng của anh có hạn nên không trả lời được câu này. Nhưng khi khán giả đề nghị anh nói về vai diễn thì anh cũng lắc đầu và nói không biết phải nói gì. 

Những câu trả lời “vô tri” của Vương Nhất Bác dành cho vai diễn trong bộ điện ảnh Vô Danh cho thấy vì sao khi lên phim, nam idol lại đơ và không có cảm xúc như vậy. 

Triệu Lệ Dĩnh

Một trong những vai diễn mà Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng nhất là Chu Phỉ trong Hữu Phỉ. Có thể nói trong bộ phim này cô nàng diễn vẫn ổn, nhưng nếu so với những vai trước đó thì trạng thái không được hoàn hảo 100%. Có lẽ cũng vì những lùm xùm xào xáo nguyên tác làm ảnh hưởng tới Triệu Lệ Dĩnh. Và trong một cuộc phỏng vấn cuối năm ngoái, Triệu Lệ Dĩnh đã tiết lộ một chút khi được hỏi về Chu Phỉ.

Cùng chia sẻ cảm nhận về vai diễn, Triệu Lệ Dĩnh được khen khiêm tốn còn Vương Nhất Bác lại bị ném đá Ảnh 2

Nữ diễn viên cho biết, thời điểm đóng Hữu Phỉ bản thân cô không có được trạng thái tốt nhất. Điều này đã làm cho Triệu Lệ Dĩnh rất nuối tiếc. Việc cô có thể thẳng thắn thừa nhận về thiếu sót của bản thân đã làm khán giả phải bất ngờ. Không ít người dành lời khen cho Triệu Lệ Dĩnh, đồng thời mong cô có thể làm tốt hơn ở những vai diễn sau.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Vai diễn Kiều Tinh Tinh trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã mang về nhiều sự yêu mến của khán giả dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Tuy nhiên với fan nguyên tác, họ lại không mấy hài lòng với nữ diễn viên vì cách diễn giải về Kiều Tinh Tinh có chút sai lệch.

Cùng chia sẻ cảm nhận về vai diễn, Triệu Lệ Dĩnh được khen khiêm tốn còn Vương Nhất Bác lại bị ném đá Ảnh 3

Được biết, trong một buổi phỏng vấn, Địch Lệ Nhiệt Ba đã trả lời về phân cảnh mà cô thích nhất trong phim, cũng nói một chút về Kiều Tinh Tinh nhưng có vẻ những gì mà mỹ nữ Tân Cương hiểu về nhân vật này lại chưa đúng. Ngay sau đó, fan nguyên tác đã không ngừng bay vào chê trách, cho rằng vì cách Nhiệt Ba hiểu nhân vật không chính xác đã khiến nữ chính của phim bị sai lệch.

Triệu Lộ Tư

Sau những bộ webdrama, lần đầu tiên trong sự nghiệp, Triệu Lộ Tư đã có tác phẩm chiếu đài. Đây là thành công cũng như niềm tự hào lớn của nữ diễn viên. Tuy nhiên, sai sót đã đến khi Triệu Lộ Tư nói về bộ phim này. Cụ thể, trong một lần phỏng vấn, Triệu Lộ Tư đã đề cập đến niên đại của bộ phim Hồ Đồng. Không biết có nhầm lẫn gì không mà cô nàng lại chia sẻ rằng, nhân vật mà cô đảm nhận đã sống vào những năm 1921. Nhưng thực tế vai Điền Tảo của Triệu Lộ Tư là thuộc thời kỳ những năm 1950.

Cùng chia sẻ cảm nhận về vai diễn, Triệu Lệ Dĩnh được khen khiêm tốn còn Vương Nhất Bác lại bị ném đá Ảnh 4

Ngay sau đó, fan của Triệu Lộ Tư đã lên tiếng giải thích, cho biết do thần tượng từng đóng bộ phim 1921 nên đã có chút nhầm lẫn giữa 2 bộ phim. Dĩ nhiên khán giả đã không thể chấp nhận cách giải thích này, bởi thực tế 2 niên đại khác nhau hoàn toàn, và sự kiện lịch sử cũng không giống. Triệu Lộ Tư sau đó còn bị nghi ngờ là không nắm rõ lịch sử dù diễn thể loại phim này. Bên cạnh đó, cô cũng bị chê trách vì không tìm hiểu kỹ cũng như hiểu rõ về vai diễn.

Xem thêm: Clip phỏng vấn trong quá khứ của Song Hye Kyo hot trở lại giữa lúc Song Joong Ki hân hoan sắp lên chức bố

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN