Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được khen hợp vai công chúa người cá trong Aquaman

Hạ Băng
Chia sẻ

Tạo hình tóc đỏ của Triệu Lệ Dĩnh khiến dân tình liên tưởng đến công chúa người cá trong Aquaman.

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những ngôi sao đình đám của giới giải trí hoa ngữ. Tên tuổi của cô nàng gắn liền với loạt phim truyền hình đình đám như Hoa Thiên Cốt, Minh Lan Truyện, Sở Kiều Truyện… Thành công ở màn ảnh nhỏ, nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại chẳng có mấy thành tích khi đóng phim điện ảnh. Vậy mà mới đây, cô nàng lại bất ngờ được khen hợp đóng vai công chúa người cá trong siêu phẩm điện ảnh Aquaman.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được khen hợp vai công chúa người cá trong Aquaman Ảnh 1

Theo đó mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã xuất hiện trên bìa tạp chí với mái tóc đỏ rực trông cực kỳ bắt mắt. Ánh mắt sắc sảo, biểu cảm lạnh lùng của cô nàng ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Không chỉ khen ngợi nàng tiểu Hoa đang “sang” hơn khi xuất hiện trên tạp chí, nhiều người còn nhận xét cô nàng trông đẹp chẳng hề kém cạnh công chúa người cá Mera trong Aquaman.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được khen hợp vai công chúa người cá trong Aquaman Ảnh 2

Năm 2018, dự án điện ảnh Aquaman: Đế Vương Atlantis đã chính thức ra rạp. Ngoài nam chính do Jason Momoa đóng, nhân vật công chúa Mera của Amber Heard cũng nhận được vô số lời khen của khán giả. Ngoại hình xinh đẹp, mái tóc đỏ rực rỡ của cô nàng nổi bật trong mọi khung hình. Với lợi thế nhan sắc nên Amber Heard dù diễn xuất chưa thực sự tốt vẫn được khán giả tha thứ.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được khen hợp vai công chúa người cá trong Aquaman Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được khen hợp vai công chúa người cá trong Aquaman Ảnh 4

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa thể so sánh với Mera của Amber Heard được. Vợ cũ của Johnny Depp được mệnh danh là mỹ nhân sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng và thân hình quyến rũ. Dù có nhiều bê bối về đời tư, song nhan sắc của cô nàng vẫn thuộc hàng cực phẩm. Trong khi đó, là người Châu Á nên các nét của Triệu Lệ Dĩnh khá hiền hòa và bị đánh giá là khó nổi bật khi xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được khen hợp vai công chúa người cá trong Aquaman Ảnh 5
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được khen hợp vai công chúa người cá trong Aquaman Ảnh 6

Dù vậy, không thể phủ nhận được rằng tạo hình tóc đỏ của Triệu Lệ Dĩnh quá xuất sắc. Nhiều dân mạng bày tỏ, nếu có cơ hội họ muốn được xem nàng tiểu Hoa xuất hiện với tạo hình này trong một bộ phim hiện đại.

Xem thêm: Tạo hình của Song Joong Ki trong phim mới khiến dân tình hú hồn vì quá giống 'dượng Tae' ở Penthouse

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN