Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh dính nghi vấn ra vẻ, tự cao tự đại trong quá trình quay phim 'Hữu Phỉ'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh bị người trong đoàn phim Hữu Phỉ 'bốc phốt' và còn nói đoàn phim dừng việc lại là vì cô.

Sau khi Hữu Phỉ vừa tung trailer không bao lâu, Triệu Lệ Dĩnh với vai trò nữ chính của phim đã dính phải nghi vấn "yêu sách" qua lời nói của một số diễn viên quần chúng trong đoàn phim. 

Người đóng vai quần chúng bày tỏ: "Lúc đầu, đoàn phim nói Triệu Lệ Dĩnh là nữ chính trong Hữu Phỉ nhưng khi cô ấy đóng một thời gian thì phát hiện là phim có hai nữ chính. Điều này khiến Triệu Lệ Dĩnh rất bất mãn". 

Người này còn nói rằng nữ diễn viên hiện giờ đã nổi tiếng rồi nên tự cao tự đại, không biết trời cao đất rộng và ông cho rằng bản thân mình không quen với cách làm của cô.  

Người này nói: "Tôi cảm thấy cô ấy chút bá khí đó nhưng lại lạc trôi không ít". 

Qua video được ghi hình vào tháng 11 năm ngoái, người quay đoạn này có hỏi: "Nghe nói Hữu Phỉ đang ngừng việc lại phải không?", diễn viên quần chúng liền đáp: "Triệu Lệ Dĩnh về Bắc Kinh rồi". 

Tạm thời chúng ta khoan nói đến đúng sai hay sự việc này có thật hay không mà hãy tập trung vào người đóng vai quần chúng đứng ra chê bai Triệu Lệ Dĩnh. 

Nữ nghệ sĩ họ Triệu cũng từng là người đóng vai quần chúng, những khổ cực mà họ đang trải thì cô cũng từng nếm trải và tin chắc rằng nữ diễn viên cố gắng hơn những người xung quanh để có được như ngày hôm nay. 

Nhưng người đóng vai quần chúng này không những không làm tròn nhiệm vụ của mình mà còn tiết lộ những thông tin không biết đúng sai về đoàn phim tung tin ra ngoài. 

Vai trò của diễn viên quần chúng không quan trọng, nếu không có người này thì thay người khác và Triệu Lệ Dĩnh đã lặng lẽ làm tốt phần việc của bản thân. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN