Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh công khai tình cảm với một ngôi sao hàng đầu xứ Trung

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Thông tin mới về Triệu Lệ Dĩnh nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh là diễn viên hàng đầu lứa tiểu Hoa 85 của Cbiz. Trong năm qua, cô đã gây sốt khi ra mắt 2 bộ phim truyền hình là Dã Man Sinh TrưởngHạnh Phúc Đến Vạn Gia, đồng thời làm giám chế cho Dữ Phượng Hành. Bên cạnh sự nghiệp xán lạn, Triệu Lệ Dĩnh còn được biết đến là diễn viên có nhân cách vàng của Cbiz, cô vừa công khai bày tỏ tình cảm với một ngôi sao hàng đầu xứ Trung trên trang cá nhân.

Triệu Lệ Dĩnh công khai tình cảm với một ngôi sao hàng đầu xứ Trung Ảnh 1

Cụ thể, Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang trong giai đoạn nghỉ ngơi, cô nhận được vô số kịch bản song chưa đưa ra quyết định cho dự án mới của mình. Theo đồn đoán của blogger xứ Trung, Triệu Lệ Dĩnh có đội ngũ chuyên thẩm định kịch bản và sẽ đưa đến tay cô nếu đạt chuẩn. Cô cũng được mệnh danh là diễn viên rất “mát tay trong việc chọn kịch bản phim.

Rời phim trường, Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ Trung và sẵn sàng giúp đỡ bạn trong việc quảng bá dự án. Ngày 29/1 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh đã thể hiện tình cảm với Đường Nghệ Hân bằng việc công khai quảng bá cho phim truyền hình mới của bạn. 

Triệu Lệ Dĩnh công khai tình cảm với một ngôi sao hàng đầu xứ Trung Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh công khai tình cảm với một ngôi sao hàng đầu xứ Trung Ảnh 3
Đường Nghệ Hân.

Sắp tới đây, Đường Nghệ Hân có một dự án phim mới là Đây Là Lần Đầu Tiên Trong Cuộc Đời Này. Theo đó, Triệu Lệ Dĩnh đã dành cho Đường Nghệ Hân một bài đăng riêng trên Weibo cá nhân, quảng bá phim mới cho cô.

Hành động của Triệu Lệ Dĩnh nhận được sự chú ý lớn của cư dân mạng. Theo đó, khán giả dành “cơn mưa” lời khen cho sự tốt bụng của Triệu Lệ Dĩnh, dù là minh tinh hàng đầu vẫn không quên PR phim giúp bạn. Ngoài ra, cư dân mạng cũng hy vọng Triệu Lệ Dĩnh và Đường Nghệ Hân sẽ có dịp hợp tác trong một dự án phim ảnh mới.

Triệu Lệ Dĩnh công khai tình cảm với một ngôi sao hàng đầu xứ Trung Ảnh 4

 Xem thêm tại: Nhan sắc có thừa, Bạch Lộc - Triệu Lộ Tư - Dương Tử vẫn bị liệt vào hàng ngũ sao nữ 'phèn' nhất Cbiz

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN