Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh chỉ là 'hàng dự phòng' của 'Hữu phỉ', nữ chính ban đầu bỏ vai vì không thích Vương Nhất Bác

Minh Thông - CTV
Chia sẻ

Đáng lý ra vai nữ chính của Hữu phỉ sẽ được giao cho Châu Đông Vũ nhưng vì "Tam Kim Ảnh hậu" không hài lòng về Vương Nhất Bác nên đã bỏ vai. Cuối cùng, Triệu Lệ Dĩnh là người nhận dự án này.

Trong hai năm trở lại đây, có rất nhiều nghệ sỹ mới gia nhập vào showbiz, nhưng chẳng mấy ai có thực lực đủ tốt khiến khán giả hài lòng, đặc biệt là thế hệ nữ diễn viên mới. Những nàng tiểu hoa sau 85 cũng đã dần có tuổi, không thể phù hợp với hình tượng thiếu nữ ngôn tình mãi được. Kiểu vai này cần những ngôi sao trẻ trung hơn, nhất là thế hệ 9X. Trong lứa diễn viên này, người nổi bật và vượt trội nhất ở mảng thành tích và thực lực hiển nhiên là Châu Đông Vũ.

Châu Đông Vũ sinh năm 1992, vào năm 18 tuổi, cô trở nên nổi tiếng nhờ tham gia bộ phim Chuyện tình cây táo gai của đạo diễn Trương Nghệ Mưu và trở thành một thế hệ mới của Mưu Nữ Lang. Ngoài ra, nữ diễn viên còn có nhiều tác phẩm gây chú ý như Bạn cùng lớp, Chúng ta của sau này, Em của thời niên thiếu. Đặc biệt bộ phim Thất Nguyệt và An Sinh đã giúp cô giành được giải thưởng Kim Mã lần thứ 53 cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Theo tin tức từ trang Sohu, ngay từ đầu triển khai dự án, nhà sản xuất của Hữu phỉ đã gửi lời mời đến Châu Đông Vũ nhận vai nữ chính Chu Phỉ của bộ phim, thậm chí họ còn đưa ra mức lương cao ngất trời để thể hiện thành ý. Tuy nhiên, sau khi biết nam chính của bộ phim đã được xác định là Vương Nhất Bác, Châu Đông Vũ đã đưa ra yêu cầu của riêng mình: "Muốn tôi diễn thì cũng được thôi, nhưng Vương Nhất Bác cần phải được thay thế".

Nàng Mưu nữ lang không nói lý do cụ thể khi đưa ra lời đề nghị này. Nhiều người suy đoán rằng cô không hài lòng, tỏ ý chê bai diễn xuất của Vương Nhất Bác không xứng để diễn cùng mình.

Vương Nhất Bác đã ký hợp đồng thế nên chẳng thể nào thay thế, Châu Đông Vũ quyết bỏ vai. Thế là ekip Hữu phỉ mới tìm đến Triệu Lệ Dĩnh như một phương án thay thế. Dù kết quả Hữu phỉ ra mắt không nổi đình nổi đám như fan đã kỳ vọng nhưng thành tích của bộ phim đạt được cũng không đến nỗi nào.

Xem thêm: 'Hữu phỉ' của Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh làm sập máy chủ tại Hàn Quốc!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Thông - CTV

BÌNH LUẬN