Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đường đường là sao hạng A, Triệu Lệ Dĩnh cay đắng không được tổ chức đám cưới rồi phải ly hôn

Phượng Nguyễn - CTV
Chia sẻ

Khi dư luận đang chờ một đám cưới chính thức từ cặp đôi thì bất ngờ họ lại tuyên bố ly hôn trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

Ngày 23 tháng 4, phía studio của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đồng loạt đăng bài tuyên bố cặp đôi vì công việc mà thời gian gặp gỡ ít, xa cách thì nhiều nên đã quyết định chia tay trong hoà bình, chấm dứt quan hệ hôn nhân, đồng thời quay trở lại là những người bạn.

Cùng SAOstar điểm lại những cột mốc đáng chú ý về chuyện tình một thời giữa Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh:

Tháng 10 năm 2018, Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh nhận giấy đăng ký kết hôn.

Tháng 3 năm 2019, Triệu Lệ Dĩnh sinh con đầu lòng.

Tháng 4 năm 2021, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn.

Đường đường là sao hạng A, Triệu Lệ Dĩnh cay đắng không được tổ chức đám cưới rồi phải ly hôn Ảnh 1
Đường đường là sao hạng A, Triệu Lệ Dĩnh cay đắng không được tổ chức đám cưới rồi phải ly hôn Ảnh 2

Trong khoảng thời gian hai năm với mối quan hệ hôn nhân, dân mạng luôn mong chờ một đám cưới giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, nhưng đến cuối cùng đám cưới đó vẫn chỉ có trong Minh Lan truyện. Gần ba năm bên nhau, họ đã có những thời khắc ngọt ngào hạnh phúc. Chắc rằng khoảng thời gian này cũng có những lúc cả hai nhạt nhoà, tình cảm dành cho nhau cũng khá đơn điệu, người hâm mộ cũng rất ít khi thấy họ đồng hành cùng nhau. 

Đường đường là sao hạng A, Triệu Lệ Dĩnh cay đắng không được tổ chức đám cưới rồi phải ly hôn Ảnh 3
Đường đường là sao hạng A, Triệu Lệ Dĩnh cay đắng không được tổ chức đám cưới rồi phải ly hôn Ảnh 4

Đến nay khi họ tuyên bố ly hôn, người hâm mộ đành ngậm ngùi bình luận rằng: "Cuối cùng thì Nhị Thúc và Minh Lan cũng không đầu bạc răng long được, Nhị Thúc là giả, Minh Lan là thật."

Đường đường là sao hạng A, Triệu Lệ Dĩnh cay đắng không được tổ chức đám cưới rồi phải ly hôn Ảnh 5
Đường đường là sao hạng A, Triệu Lệ Dĩnh cay đắng không được tổ chức đám cưới rồi phải ly hôn Ảnh 6

Sau khi Minh Lan truyện đóng máy, Triệu Lệ Dĩnh đã chia sẻ trên weibo rằng: "Trong 6 tháng tiếp xúc với Minh Lan, tôi vẫn luôn đọc để hiểu về cô ấy, nói chuyện với cô ấy. Là cô ấy đã kéo tôi từ chủ nghĩa lý tưởng đến chủ nghĩa hiện thực, khiến tôi hiểu rằng, sức mạnh của một người không nhất thiết phải bắt nguồn từ sự đối đầu, mà còn có thể đến từ sự cân bằng và bao dung. Có thể lĩnh hội chân lý này của cuộc sống để rồi càng trở nên nỗ lực, yêu cuộc sống hơn. Sức mạnh này, tôi muốn được chia sẻ cùng các bạn."

Đường đường là sao hạng A, Triệu Lệ Dĩnh cay đắng không được tổ chức đám cưới rồi phải ly hôn Ảnh 7
Đường đường là sao hạng A, Triệu Lệ Dĩnh cay đắng không được tổ chức đám cưới rồi phải ly hôn Ảnh 8

Đọc những lời này, chúng ta có thể cảm nhận được Triệu Lệ Dĩnh đã hoàn toàn hoà mình vào nhân vật Minh Lan. Sau khi kết hôn cùng Phùng Thiệu Phong, cô ấy cũng thật sự đã sống như một Minh Lan ở hiện thực.

Hôn nhân trông càng tốt đẹp thì thực tế càng tệ

Chính Minh Lan đã từng nói rằng: "Hôn nhân trông càng có vẻ tốt đẹp thì thực tế càng tồi tệ". Chẳng ngờ rằng câu nói này đã thành hiện thực. Việc Phùng Thiệu Phong với Triệu Lệ Dĩnh ly hôn cũng thể hiện quan điểm hôn nhân của Minh Lan. Đối mặt với một cuộc hôn nhân, điều quan trọng nhất là có thể đi cùng nhau đến cuối đường hay không. 

Đường đường là sao hạng A, Triệu Lệ Dĩnh cay đắng không được tổ chức đám cưới rồi phải ly hôn Ảnh 9
Đường đường là sao hạng A, Triệu Lệ Dĩnh cay đắng không được tổ chức đám cưới rồi phải ly hôn Ảnh 10

Nếu không thể đạt được những điều như mình mong muốn, thì không nên ép buộc. Từ mới mẻ đến mệt mỏi, cuối cùng cũng không thể nuôi dưỡng một cuộc hôn nhân tốt đẹp. Hai người trông có vẻ đơn điệu, tương kính như tân, đến cuối cùng cũng chẳng ai nhớ về ai.

Mối tình không hạnh phúc nên dừng lại kịp thời

Trong Minh Lan truyện, Minh Lan đã từng khuyên Thục Lan hoà ly: "Khi đã đi vào những con hẻm, nên kịp thời quay đầu thì hơn. Không thể đợi một đời qua đi rồi hối hận cũng không kịp". Sau khi Triệu Lệ Dĩnh sinh con, mỗi lần xuất hiện, người hâm mộ đều thấy cô ấy trong trạng thái mệt mỏi. Có người nói rằng, không còn thấy sự long lanh trong mắt cô ấy, và cô ấy thực sự không hạnh phúc. Cho nên, ly hôn là một quyết định kịp thời cho một mối tình không hạnh phúc, đó cũng là một cách chịu trách nhiệm với chính mình.

Đường đường là sao hạng A, Triệu Lệ Dĩnh cay đắng không được tổ chức đám cưới rồi phải ly hôn Ảnh 11
Đường đường là sao hạng A, Triệu Lệ Dĩnh cay đắng không được tổ chức đám cưới rồi phải ly hôn Ảnh 12

Đừng bao giờ nhìn lại những điều đã qua

Triệu Lệ Dĩnh biết rõ những khuyết điểm của mình. Cô ấy biết mình không phải người khéo ăn nói, hình tượng cũng có những hạn chế nhất định. Cô đóng phim truyền hình 11 năm, trong đó 7 năm đầu đa phần chỉ đóng các vai phụ như nô tì, cháu gái, em gái... Thế nhưng trong 7 năm này, cô đã âm thầm học hỏi tất cả những vai diễn mà mình từng tiếp xúc, dùng hành động làm sức mạnh chiến thắng mọi khó khăn, lấy tác phẩm xuất sắc để đổi lại sự công nhận của công chúng.

Đường đường là sao hạng A, Triệu Lệ Dĩnh cay đắng không được tổ chức đám cưới rồi phải ly hôn Ảnh 13
Đường đường là sao hạng A, Triệu Lệ Dĩnh cay đắng không được tổ chức đám cưới rồi phải ly hôn Ảnh 14

Kể từ khi gia nhập làng giải trí, Triệu Lệ Dĩnh chưa từng ngừng tiến về phía trước. Một năm 365 ngày thì cô ở đoàn phim đến 300 ngày. Đây cũng có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến cuộc ly hôn của nàng tiểu hoa và Phùng Thiệu Phong. Nhưng người ta thấy rằng, trong đoàn phim, nữ diễn viên có thể làm điều mình thích mà không biết mệt mỏi và sống theo cách mà cô ấy mong muốn. Bằng cách đó, Triệu Lệ Dĩnh có thể thực hiện giá trị của chính mình, kiến tạo một cuộc đời đa sắc màu để lưu lại những dấu ấn cho riêng mình.

Đường đường là sao hạng A, Triệu Lệ Dĩnh cay đắng không được tổ chức đám cưới rồi phải ly hôn Ảnh 15
Đường đường là sao hạng A, Triệu Lệ Dĩnh cay đắng không được tổ chức đám cưới rồi phải ly hôn Ảnh 16

Và hôm nay, khi thông cáo ly hôn được đăng tải, cộng đồng mạng ngậm ngùi thương cho số phận nàng Minh Lan vì cuộc hôn nhân của cô đã kết thúc khi cô còn chưa có một đám cưới của mình. Nhị Thúc đã rời xa Minh Lan, nhưng Minh Lan đã sống một cách chân thực nhất. Nhưng mong rằng, Minh Lan sẽ luôn mạnh mẽ tiến về phía trước, chờ đợi hạnh phúc thực sự thuộc về cô.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh 'đổ vỏ', con trai không phải của Phùng Thiệu Phong mới là nguyên nhân khiến cả hai ly hôn?

Chia sẻ

Bài viết

Phượng Nguyễn - CTV

BÌNH LUẬN