Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh bị tố nói dối không biết ngượng miệng

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khán giả ngơ ngác, bật ngửa vì nhìn thấy một Triệu Lệ Dĩnh hài hước, 'lầy lội' hơn nhiều so với trước đây.

Không chỉ được nhiều đoàn làm phim săn đón, Triệu Lệ Dĩnh cũng được biết đến là "con cưng" của các thương hiệu nổi tiếng. Trong hoạt động livestream mới đây, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị "tố" bốc phét chỉ vì 1 câu nói của mình. Tuy nhiên, nghịch lý là khán giả không hề giận mà còn thông cảm và dành lời khen cho sự vui tính của cô nàng.

Triệu Lệ Dĩnh bị tố nói dối không biết ngượng miệng Ảnh 1

Cụ thể, sau những ngày làm giám chế kiêm đóng chính trong Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh đã có dịp "xuống phố" với việc tham gia một hoạt động thương hiệu vào những ngày cuối tháng 10. Trong buổi livestream quảng bá mỹ phẩm mới đây, mỹ nhân họ Triệu đã lọt hot search Weibo bảng giải trí với trạng thái cực kỳ tốt. Việc diện đầm 2 dây với phần cổ đính đá, kết hợp son môi màu đỏ nổi bật giúp tôn lên vẻ quyến rũ của mỹ nhân họ Triệu. 

Triệu Lệ Dĩnh bị tố nói dối không biết ngượng miệng Ảnh 2

Tại sự kiện, Triệu Lệ Dĩnh đã có màn trò chuyện rất vui vẻ với MC và người hâm mộ. Đặc biệt, cô còn kể về thói quen không giống ai của mình rằng: "Tối ngủ không được thì tôi dậy lấy son ra tô, lúc đó tự nhiên thấy bản thân quá xinh đẹp. Tôi đã thốt lên về vẻ đẹp này và có thể đi đánh một giấc ngon lành". Chia sẻ của Triệu Lệ Dĩnh lập tức gây "bão" trên mạng xã hội và nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng.

Triệu Lệ Dĩnh bị tố nói dối không biết ngượng miệng Ảnh 3

Ngoài việc dành lời khen cho sự hài hước, xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, có người còn tố cô "bốc phét không ngượng miệng" qua chia sẻ của mình. Bởi họ cho rằng chẳng ai lại tô son giữa đêm rồi đi ngủ như lời kể của cô cả và cảm thấy bất ngờ vì sự "mặn mòi" càng ngày càng tăng của mỹ nhân họ Triệu.

Tại lĩnh vực phim ảnh, Triệu Lệ Dĩnh đang được kỳ vọng sẽ chuyển hình thành công sau nhiều dự án đình đám như Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Dã Man Sinh Trưởng hay Dữ Phượng Hành, đóng cùng Lâm Canh Tân.

Triệu Lệ Dĩnh bị tố nói dối không biết ngượng miệng Ảnh 4
Tạo hình mới của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành.

Xem thêm tại: Triệu Lệ Dĩnh diện váy tím ở Dữ Phượng Hành, đẹp nhưng không qua nổi Dương Tử và ác nữ này

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất