Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh bị 'kẻ thù' của Thành Long chê diễn xuất dở tệ, Tạ Na lên tiếng bênh vực

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Nàng hoa hậu Hồng Kông thẳng thắng chia sẻ không thích vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh ngay trên sóng truyền hình.

Viên Vịnh Nghi vốn nổi tiếng là người thẳng thắn, một sao nữ không sợ trời, không sợ đất, tính tình vội vàng, có phần hơi bất cẩn, không sợ đắc tội với ai. 

Mới đây, khi tham gia show truyền hình Bạn Ơi Hãy Lắng Nghe với vai trò khách mời, nàng hoa hậu Hồng Kông khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi chẳng ngại ngần bày tỏ quan điểm về vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim Ai là hung thủ lên sóng hồi cuối năm ngoái.

Trong tập lên sóng lần này còn có sự tham gia của Đổng Tử Kiện, nam chính Ai là hung thủ. Đây cũng là lí do MC Tạ Na dẫn dắt câu chuyện bằng cách đặt câu hỏi với Viên Vịnh Nghi rằng: “Trong thời gian này, chị có xem bộ phim nào do Đổng Tử Kiện đóng không?”. Ngay lập tức, nàng hoa hậu Hồng Kông trả lời nhanh gọn và dứt khoát: "Dĩ nhiên rồi! Gần đây tôi có theo dõi Ai là hung thủ do cậu ấy đóng, rất tuyệt với đó nha!"

Sau đó, mỹ nhân xứ Cảng thơm tiết lộ thêm rằng cô thật sự không ấn tượng nhân vật nữ chính của Ai là hung thủ vì trọng trách của nhân vật này quá nặng so với các nhân vật khác trong phim. 

Đồng thời, Viên Vịnh Nghi cũng nhanh chóng quay sang hỏi khẽ Tạ Na rằng tên nữ chính ngoài đời vì không quen biết Triệu Lệ Dĩnh nên cô không nhớ tên: “Nữ chính của phim này, ngoài đời tên là gì vậy nhỉ?". Đáp lại câu hỏi của người chị với câu trả lời không liên quan đến câu chuyện với thái độ khó chịu ra mặt:“Tụi em cực kỳ thích nhân vật nữ chính này!".

Xem thêm: Phạm Băng Băng lộ vết bầm đen khắp cổ, mặt sưng húp, khiến fan lo lắng

Câu trả lời ngắn gọn của Tạ Na không khác gì một cú tát vào mặt Viên Vịnh Nghi, vẻ mặt của bà xã Trương Trí Lâm lúc này khó chịu và đầy xấu hổ: “Chị không có ý không thích nữ diễn viên đó, chị không thích nhân vật mà cô ấy hoá thân thôi mà!”. 

Viên Vịnh Nghi trở thành hoa hậu Hồng Kông 1990 vào năm chỉ mới 18 tuổi. Với xuất phát điểm cao thế và nhan sắc vượt trội, tài diễn xuất lại hơn hẳn những nàng hậu khác, mỹ nhân dần trở nên tự cao, không sợ trời, không sợ đất và chẳng hề e ngại đắc tội với các anh lớn tại Hồng Kông. Thậm chí đến Thành Long, "đại ca" của Cbiz cũng từng phải "muối mặt" trước sự ngông cuồng của nàng hoa hậu Hồng Kông này.

Cũng bởi tính nết ngang ngược này mà Viên Vịnh Nghi bị hiệp hội đạo diễn và bị giới điện ảnh Hồng Kông cho "bay màu", không cho tham gia bất cứ dự án phim nào của họ nữa. Cũng từ đó, từ diễn viên điện ảnh tiềm năng với 2 lần lên ngôi Ảnh hậu, bà xã Trương Trí Lâm bị rơi vào cảnh không có ai cho vai diễn, phải chuyển hướng sang màn ảnh nhỏ. Mãi đến năm 2017, cô mới được trở lại các dự án vì chịu làm hoà và xin lỗi Thành Long.

Xem thêm: 'Tình địch' La Vân Hi trong 'Nửa mật ngọt nửa đau thương' hẹn hò gái lạ, vội vã nắm tay nhau về nhà

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN