Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh bị chê thua xa đàn chị khi diễn vai nữ cường

Thanh Hải
Chia sẻ

Cùng diễn một kiểu nhân vật, Triệu Lệ Dĩnh bị đặt lên bàn cân so sánh với Xa Thi Mạn và Tân Chỉ Lôi.

Mới đây, vai diễn nữ cường trong Phồn Hoa của Tân Chỉ Lôi đã nhận được sự chú ý không nhỏ từ phía cư dân mạng. Không chỉ nhan sắc quyến rũ, khả năng diễn xuất của cô nàng cũng được đánh giá cao. Ngay lập tức Tân Chỉ Lôi đã được đặt lên bàn cân so sánh với Triệu Lệ Dĩnh (Gió Thổi Bán Hạ) và Xa Thi Mạn (Nữ Hoàng Tin Tức). 

Triệu Lệ Dĩnh bị chê thua xa đàn chị khi diễn vai nữ cường Ảnh 1
Ba nữ diễn viên bị đặt lên bàn cân so sánh khi cùng đóng vai nữ cường. 

Theo đó, cả 3 vai diễn của 3 nữ diễn viên đều đóng vai nữ cường mạnh mẽ, có nhan sắc quyến rũ và sự thông minh, khôn khéo. Trong khi Triệu Lệ Dĩnh hóa thân vào một nữ doanh nhân khởi nghiệp trong ngành thép phế liệu và vận tải (Gió Thổi Bán Hạ) thì Tân Chỉ Lôi là một phụ nữ đơn độc đến Thượng Hải mưu sinh, gây dựng được khách sạn hào nhoáng (Phồn Hoa) và Xa Thi Mạn là một biên tập viên được mệnh danh là "nữ hoàng tin tức". 

Triệu Lệ Dĩnh bị chê thua xa đàn chị khi diễn vai nữ cường Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh trong Gió Thổi Bán Hạ.

Xét về nhan sắc, quả thực Triệu Lệ Dĩnh có phần lép vế so với hai đồng nghiệp còn lại. Tuy đã phần nào hạn chế được nét đẹp ngây thơ, trong sáng vì khuôn mặt tròn bầu bĩnh nhưng nữ diễn viên vẫn không đạt đến vẻ đẹp quyến rũ, mặn mà như đàn chị. Thần thái Triệu Lệ Dĩnh không lộng lẫy kiêu sa như Tân Chỉ Lôi, không bá cường ấn tượng như Xa Thi Mạn. 

Triệu Lệ Dĩnh bị chê thua xa đàn chị khi diễn vai nữ cường Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh thua xa Tân Chỉ Lôi về nhan sắc, thần thái.

Xét về diễn xuất, Triệu Lệ Dĩnh đương nhiên không thể cạnh tranh lại với đàn chị của TVB Xa Thi Mạn. Tuy nhiên nữ diễn viên có phần lấn lướt Tân Chỉ Lôi vì khả năng vào vai tốt, cảm xúc linh động, chân thực. 

Triệu Lệ Dĩnh bị chê thua xa đàn chị khi diễn vai nữ cường Ảnh 4
Đàn chị Xa Thi Mạn dễ dàng "out trình" khả năng diễn xuất của đàn em.

Được biết Gió Thổi Bán Hạ là dự án phim đánh dấu bước chuyển hình ngoạn mục của Triệu Lệ Dĩnh. Vai diễn này đem về cho nàng tiểu hoa Đề cử Giải thưởng Ảnh hậu Bạch Ngọc Lan và nhiều thành tích khác. Tuy nhiên không thể phủ nhận Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn khá nhiều khuyết điểm cần sửa đổi trong diễn xuất cũng như thần thái. 

Triệu Lệ Dĩnh bị chê thua xa đàn chị khi diễn vai nữ cường Ảnh 5
Triệu Lệ Dĩnh đã rất cố gắng chuyển hình nhưng vẫn còn nhiều khuyết điểm. 
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất