Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh bị chê phối đồ gây khó hiểu, xấu xí tại phim trường

Thiên Bình
Chia sẻ

Những hình ảnh hậu trường của Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim mới tạo ra phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng.

Gần đây, một số cư dân mạng đăng trên Weibo nói rằng họ tình cờ gặp Triệu Lệ Dĩnh khi nữ diễn viên đang quay bộ phim truyền hình mới. Trong ảnh, nàng tiểu hoa mặc một chiếc áo khoác dài màu xám với áo thun trắng tinh bên trong, kết hợp với quần kẻ sọc đen rất rộng trông giống như đồ ngủ. Phần thú vị nhất là cô nàng mang đôi tất trắng nhưng lại đi dép lê đen. Cách phối đồ đen trắng nổi bần bật thế này của Triệu Lệ Dĩnh khiến dân mạng tranh luận, cười nhạo.

Triệu Lệ Dĩnh bị chê phối đồ gây khó hiểu, xấu xí tại phim trường Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh bị chê phối đồ gây khó hiểu, xấu xí tại phim trường Ảnh 2

Mặc dù trang phục luộm thuộm nhưng không thể nào làm lu mờ vẻ đẹp và vóc dáng mảnh mai của Triệu Lệ Dĩnh. Nhưng vì nữ diễn viên có khuôn mặt tròn khiến phần đầu hơi to so với tổng thể ngoại hình, cùng với cách phối đồ không phù hợp khiến dư luận mỉa mai trông Triệu Lệ Dĩnh như một con búp bê đầu to.

Triệu Lệ Dĩnh bị chê phối đồ gây khó hiểu, xấu xí tại phim trường Ảnh 3

Nhiều ý kiến tranh cãi về cách ăn mặc mộc mạc của Triệu Lệ Dĩnh. Nhưng xét cho cùng, đây là trang phục trong đoàn phim, được đặt theo yêu cầu cần có của nhân vật, chứ không phải là ý muốn của nữ diễn viên.

Triệu Lệ Dĩnh bị chê phối đồ gây khó hiểu, xấu xí tại phim trường Ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh vô cùng nổi tiếng trong giới giải trí nên thu hút rất nhiều người đến xem buổi quay ngoại cảnh. Không gian xung quanh đều chật cứng người, chỉ đủ một khoảng nhỏ để đoàn phim ghi hình. Loại cảnh quay này là thử thách diễn viên nhiều nhất, đầu tiên là thử thách lòng quyết tâm của diễn viên, chỉ khi họ tập trung cao độ mới không bị ảnh hưởng bởi đám đông. Ngoài ra, nó còn thử thách khả năng diễn xuất và tính chuyên nghiệp của diễn viên. 

Triệu Lệ Dĩnh bị chê phối đồ gây khó hiểu, xấu xí tại phim trường Ảnh 5

Theo đánh giá của những người có mặt tại hiện trường ngày hôm đó, Triệu Lệ Dĩnh đã thể hiện rất tốt. Cô hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật và diễn tốt canh quay của mình. Nàng tiểu hoa hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, cảnh quay được duyệt nhanh chóng và không hề bị hỏng phải quay lại.

Triệu Lệ Dĩnh bị chê phối đồ gây khó hiểu, xấu xí tại phim trường Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN