Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh bị 'Ảnh hậu' chê diễn xuất dở tệ ngay trên sóng truyền hình

Anh Tú
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh bị một đàn chị trong nghề chê bai diễn xuất, Tạ Na liền có hành động 'dằn mặt' giúp cô bạn thân.

Phát ngôn của Viên Vịnh Nghi - Hoa hậu Hong Kong, người từng hai lần đoạt giải Ảnh hậu danh giá khi nhắc tới Triệu Lệ Dĩnh từ một vài năm trước bất ngờ được dân tình đào lại, khiến cư dân mạng có dịp bàn tán xôn xao. 

Cụ thể, khi tham gia show truyền hình Bạn Ơi Hãy Lắng Nghe với vai trò khách mời cùng với Đổng Tử Kiện, khi MC của chương trình - Tạ Na đặt câu hỏi rằng: "Thời gian này, chị có xem bộ phim nào do Đổng Tử Kiện đóng không?",  nàng hậu xứ Cảng Thơm cho biết: "Dĩ nhiên rồi, gần đây chị có theo dõi Ai Là Hung Thủ do cậu ấy đóng, rất tuyệt vời đó nha!.... Nhưng chị không thích nhân vật nữ chính trong phim". 

Triệu Lệ Dĩnh bị 'Ảnh hậu' chê diễn xuất dở tệ ngay trên sóng truyền hình Ảnh 1

Trùng hợp, "nữ chính" được nhắc đến trong cuộc trò chuyện này chính là Triệu Lệ Dĩnh, cô đảm nhận vai bác sĩ Thẩm Vũ ở Ai Là Hung Thủ, đồng thời cũng là bạn thân của Tạ Na ở ngoài đời. 

Tuy nhiên, vì không biết mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Tạ Na, Viên Vịnh Nghi còn đặc biệt quay sang hỏi Tạ Na và Hà Cảnh ngồi bên cạnh là: "Nữ chính của phim này, ngoài đời tên là gì vậy?". Khi thấy người bạn thân của mình bị chê bai, Tạ Na tỏ ý không hài lòng, còn khó chịu ra mặt, đáp lại câu hỏi của Viên Vịnh Nghi một cách không liên quan: "Tụi em cực kỳ thích nhân vật nữ chính này!". 

Nhận thấy bầu không khí có phần gượng gạo, Viên Vịnh Nghi sau đó đã thanh minh rằng: "Chị không phải là không thích cô ấy (Triệu Lệ Dĩnh), mà là không thích nữ chính Thẩm Vũ, diễn xuất thật tệ". 

Triệu Lệ Dĩnh bị 'Ảnh hậu' chê diễn xuất dở tệ ngay trên sóng truyền hình Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh bị 'Ảnh hậu' chê diễn xuất dở tệ ngay trên sóng truyền hình Ảnh 3

Ai Là Hung Thủ được nhận xét là bộ phim đánh dấu màn lột xác của Triệu Lệ Dĩnh sau nhiều năm chỉ đóng những dạng vai tốt bụng, dễ thương, tươi sáng. Diễn xuất của mỹ nhân Minh Lan Truyện thời điểm đó quả thật cũng gây ra khá nhiều tranh cãi, khen chê đều đủ cả. 

Phải tới tận khi Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và đặc biệt là Dã Man Sinh Trưởng (tên chính thức: Gió Thổi Bán Hạ) lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh mới thực sự nhận được đánh giá cao từ người trong nghề. 

Triệu Lệ Dĩnh bị 'Ảnh hậu' chê diễn xuất dở tệ ngay trên sóng truyền hình Ảnh 4
Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Ai Là Hung Thủ. 

Bản thân Viên Vịnh Nghi lại còn là người đã giành danh hiệu Ảnh hậu hai lần liên tiếp, nên có thể tiêu chuẩn của cô dành cho nhân vật và người đóng cũng cao hơn đôi chút. 

Xem thêm: 

Lộ bằng chứng Phùng Thiệu Phong vẫn còn nhớ thương Triệu Lệ Dĩnh?

La Vân Hi bị thương trong lúc quay phim, phải ngồi xe lăn tới bệnh viện

Trường Tương Tư ấn định lịch chiếu phần 2, phản ứng netizen gây chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất