Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị so sánh giống Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký

Thanh Hải
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị so sánh với nhân vật Tôn Ngộ Không trong bộ phim huyền thoại Tây Du Ký.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị so sánh với nhân vật Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký 

Ngoài Hoa Gian LệnhTruy Phong Giả, Dữ Phượng Hành là bộ phim Hoa ngữ đang nhận được nhiều chú ý của khán giả. Bên cạnh kịch bản, cốt truyện, tạo hình những nhân vật chính cũng được người xem đặc biệt lưu tâm. Mới đây, hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được so sánh với nhân vật Tôn Ngộ Không trong bộ phim Tây Du Ký huyền thoại. 

Cụ thể, tạo hình y phục màu xanh vốn rất có "tiên khí" của Triệu Lệ Dĩnh lại giống hệt bộ quần áo Tôn Ngộ Không trộm được sau khi thoát khỏi Ngũ Hành Sơn. Ngay cả cảnh ăn uống hay nô đùa cùng trẻ con của nhân vật Thẩm Ly do nàng tiểu hoa thủ vai cũng được cho là giống hệt nhân vật kinh điển này. 

Dưới phần bình luận, người hâm mộ hài hước cho rằng không phải nhân vật phụ xinh đẹp mà chính Tôn Ngộ Không mới là "kiếp nạn" của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng đạo diễn vì quá thích tác phẩm kinh điển này của Trung Quốc nên mang dáng dấp cả bộ phim vào Dữ Phượng Hành

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị so sánh giống Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị so sánh giống Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị so sánh giống Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị so sánh với nhân vật Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký. 

Dữ Phượng Hành và những ý kiến khen chê trái chiều 

Dữ Phượng Hành là bộ phim Hoa ngữ nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhất thời điểm hiện tại. Ngoài những ý kiến chê bai mạch phim lê thê, nhàm chán, dàn diễn viên không có nhiều tương tác hóa học, cũng có những lời khen dành cho thành tích vượt bậc của Dữ Phượng Hành. Suốt thời gian lên sóng, rating phim khá ổn định và tập nào cũng có rất nhiều quảng cáo. 

Sau Dữ Phượng Hành, chắc chắn phải thời gian khá lâu nữa khán giả mới có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trong một bộ phim cổ trang.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị so sánh giống Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký Ảnh 4
Sau Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh sẽ chuyển hình đóng các thể loại phim chính kịch hiện đại.
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất