Phim Ảnh

Triệu Hựu Đình 'bóc phốt thái độ' của Đặng Luân trong lúc quay 'Tình Nhã tập'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Khi Đặng Luân dùng lời hoa mỹ để khen ngợi bạn diễn thì Triệu Hựu Đình lại hài hước tiết lộ về những tính cách 'đặc biệt' của đàn em.

Vừa qua, bộ phim Tình nhã tập được chuyển thể từ tiểu thuyết Âm dương sư của tác giả Baku Yumemakura do Triệu Hựu Đình, Đặng Luân,... đóng chính đã tung ra trailer và poster mới để thông báo ngày công chiếu. 

Từ đoạn trailer có thể thấy không khí căng thẳng giữa pháp sư Tình Minh (Triệu Hựu Đình) và võ sư Bác Nhã (Đặng Luân). Cả hai vừa gặp đã xảy ra một màn chạm trán, tỉ thí phân cao thấp. Hai người như nước với lửa, không hòa hợp vì bối cảnh xuất thân của nhau, Tình Minh mang một nửa dòng máu của hồ ly còn Bác Nhã là người có mối thâm thù đại hận với yêu quái. 

Dù đây là lần đầu tiên Triệu Hựu Đình và Đặng Luân hợp tác nhưng hai nam nghệ sỹ làm việc rất ăn ý. Mối nhân duyên trùng hợp là cả hai đều sở hữu đôi mắt một mí, cung Thiên Bình, tính cách khá giống nhau. Đặng Luân và Triệu Hữu Đình hóm hỉnh chia sẻ: "Tôi thấy bản thân của chính mình trên người của đối phương". 

Triệu Hựu Đình còn tranh thủ cà khịa Đặng Luân: “Lần đầu tiên tôi gặp một người mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế nặng hơn mình. Trước mỗi lần quay phim, cậu ấy đều dùng gương để kiểm tra xem chiếc mũ có đúng vị trí hay không và mức độ của hai bên thanh kiếm có bị lộ ra ngoài tương đồng nhau hay không!". 

Trong khi đó, Đặng Luân hết lời khen ngợi đàn anh: "Anh ấy là người rất có đầu óc khi đối mặt với kịch bản, logic hay tình tiết của diễn xuất. Tôi cảm thấy dùng những từ này để khen một diễn viên là lời bình phẩm rất hay".  

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất