Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Anh Tử có pha xử lý đi vào lòng đất, dân mạng mỉa mai ngang ngửa Triệu Lộ Tư

An Nhiên
Chia sẻ

Triệu Anh Tử tiếp tục khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm vì có hành động thiếu tinh tế.

Trong Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3, Triệu Anh Tử đã có sự nhầm lẫn giữa Thái Trác Nghiên (A Sa) với Chung Hân Đồng (A Kiều).  

Đáng nói, cả hai đều là thành viên của nhóm nhạc TWINS và đang tham gia chung chương trình. Vì vậy, việc Triệu Anh Tử nhầm lẫn khiến bầu không khí trở nên ngượng ngùng.

Sau đó, nữ diễn viên họ Triệu đã đăng bài xin lỗi trên Weibo. Cô cho biết, vì bản thân quá yêu thích TWINS nên mới thấy họ giống nhau.  

Nữ diễn viên không nhận ra sự khác biệt trong ngoại hình của hai đàn chị. Vì thế, cô vô tình nhận nhầm Thái Trác Nghiên thành Chung Hân Đồng.

Tuy nhiên trong bài đăng xin lỗi, Triệu Anh Tử đã sử dụng ảnh khóc của Dương Siêu Việt. Khi vấp phải làn sóng tranh cãi, nữ diễn viên mới thay sang ảnh chế của bản thân.  

Theo người đẹp họ Triệu, cô vội tìm ảnh trên mạng nên sơ ý chọn nhầm. Sau sự việc, nữ diễn viên đã gỡ hình của Dương Siêu Việt.

Đa số cư dân mạng không tin lời giải thích của Triệu Anh Tử. Họ cho rằng cô cố tình làm vậy để thu hút sự chú ý. Bởi lẽ, nữ diễn viên chọn đúng ảnh chế vừa xấu vừa hài của Dương Siêu Việt. Tuy nhiên, ảnh của bản thân lại là hình dễ thương và xinh đẹp. 

Trong quá khứ, Triệu Anh Tử cũng có vô số tiếng xấu. Nữ diễn viên từng giả ngất, để lại bình luận chất vấn Đậu Kiêu, "trượt tay" thích bài viết đá xéo đồng nghiệp...

Dựa trên loạt phốt của Triệu Anh Tử, khán giả đã so sánh cô với Triệu Lộ Tư. Họ cảm thấy cô có tính cách "trà xanh" chẳng kém đàn em.

Sau sự việc, Triệu Anh Tử phải nhận vô số lời mỉa mai của cộng đồng mạng:

- Đạo diễn nào làm phim tình tỷ muội hãy mời Triệu Lộ Tư và Triệu Anh Tử đóng chính, bảo đảm rating sẽ đạt 2 con số.

- Thần tượng TWINS quá mà nhóm ra mắt 21 năm nhưng không phân biệt nổi các thành viên ??? Nghe mùi "trà xanh" phảng phất đâu đây. Cô này tham gia chương trình thấy ai có nhiệt cũng tiến tới cọ nhiệt.

- Tôi không thần tượng TWINS nhưng ngày xưa hay nghe nhạc của nhóm, bây giờ nhìn vẫn phân biệt được 2 người. Vậy mà, cô bảo: "thần tượng quá nên không để ý khác biệt". Một khi đã thần tượng thì nhìn bóng lưng cũng nhận ra chứ đừng nói nhìn mặt.

- Triệu Anh Tử có phải chị gái thất lạc của Triệu Lộ Tư không?

- Không ngại đụng chạm bao nhiêu người để cọ nhiệt thì còn lạ gì cô Triệu Anh Tử. Triệu Lộ Tư còn có mấy bộ ngôn tình để khán giả nhớ, có fan bênh nếu gặp tai tiếng. Trong khi Triệu Anh Tử chỉ thấy suốt ngày cọ nhiệt người khác.

Xem thêm: Triệu Lộ Tư - Bạch Lộc được đề cử tứ tiểu hoa lưu lượng: Tổ hợp gây nhiều tranh cãi

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN