Phim Ảnh

Phim Ảnh

TPHCM đóng cửa rạp phim, Trạng Tí và Lật mặt 48h liệu có phải dời lịch lần 2 vì dịch COVID-19?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Trước đây, phim Lật mặt: 48h của Lý Hải và Trạng Tí của Ngô Thanh Vân đều có chung số phận dời lịch chiếu vì COVID-19.

Chiều 8/2, ngay sau cuộc họp trực tuyến, thành phố Hồ Chí Minh chính thức quyết định tạm dừng tất cả hoạt động văn hoá, thể thao, vui chơi giải trí,... từ 12 giờ ngày 9/2 (28 tết). Trong khoảng thời gian này, các trung tâm tiệc cưới, phòng trà, sân khấu kịch và đặc biệt là các rạp chiếu phim sẽ ngừng mở cửa cho đến khi có thông báo mới.

TPHCM đóng cửa rạp phim, Trạng Tí và Lật mặt 48h liệu có phải dời lịch lần 2 vì dịch COVID-19? Ảnh 1
Các rạp chiếu phim sẽ ngừng hoạt động từ 9/2 (tức 28 tết).

Như vậy, ở thời điểm hiện tại, các bộ phim dự kiến công phá các rạp chiếu vào mùng 1 tết (ngày 12/2) như sẽ có rất nhiều khả năng tiếp bước Gái Già Lắm Chiêu V (đã dời lịch chiếu vô thời hạn từ ngày 2/2), lùi lịch tới một thời điểm khác. Nếu điều này trở thành sự thật, Trạng Tí Lật mặt 48h sẽ trở thành những bộ phim tiếp theo dời lịch tới 2 lần vì dịch COVID-19.

TPHCM đóng cửa rạp phim, Trạng Tí và Lật mặt 48h liệu có phải dời lịch lần 2 vì dịch COVID-19? Ảnh 2
Gái Già Lắm Chiêu V đã dời lịch ra mắt từ 2/2.

Trước đó, khi tung đoạn trailer đầu tiên vào cuối năm 2019, Trạng Tí của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân dự kiến sẽ ra rạp vào đúng ngày quốc tế lao động, 1/5 năm 2020. Trùng hợp, một ngày trước đó là thời điểm ra mắt dự kiến ban đầu của Lật Mặt: 48h (30/4). Sau cùng, cả hai bộ phim đều bị dời lịch vì đại dịch COVID-19 và đều được ấn định ngày phát hành mới vào mùng 1 tết năm 2021.

TPHCM đóng cửa rạp phim, Trạng Tí và Lật mặt 48h liệu có phải dời lịch lần 2 vì dịch COVID-19? Ảnh 3
Liệu Trạng Tí và Lật Mặt 48h có tiếp tục "dắt tay" nhau tìm lịch chiếu mới?

Hiện tại, số phận của Trạng Tí Lật mặt 48h vẫn chưa được quyết định. Liệu hai bộ phim này sẽ tiếp tục tìm ngày phát hành mới hay giống như các phim Hollywood, phát hành trực tuyến.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN