Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Trần Triết Viễn gây sốc với thân hình cường tráng hậu rời xa Triệu Lộ Tư

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Khán giả sốc nặng trước thân hình cường tráng của Trần Triết Viễn hậu chia tay Triệu Lộ Tư.

Sau khi kết đôi cùng Triệu Lộ Tư trong bộ phim thanh xuân vườn trường Vụng Trộm Không Thể Giấu, nam diễn viên Trần Triết Viễn đã nhanh chóng gây sốt khi sở hữu gương mặt thư sinh, nét diễn xuất ổn định. Hiện tại, nam diễn viên đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả sau khi xác nhận đảm nhận vai nam chính Lý Toản trong bộ phim chuyển thể Cây Ô Liu Màu Trắng

Trần Triết Viễn gây sốc với thân hình cường tráng hậu rời xa Triệu Lộ Tư Ảnh 1

Mới đây, đoàn làm phim đã bất ngờ tung ra loạt poster hé lộ tạo hình của nhân vật nam chính Lý Toản do Trần Triết Viễn đảm nhận. Theo đó, thân hình cường tráng và lực lưỡng của nam diễn viên Vụng Trộm Không Thể Giấu đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Được biết, nam chính Lý Toản vốn là một quân nhân nên cũng đòi hỏi Trần Triết Viễn phải tập thể hình để có được sự rắn rỏi và cường tráng cần thiết. 

Trần Triết Viễn gây sốc với thân hình cường tráng hậu rời xa Triệu Lộ Tư Ảnh 2

Bên cạnh đó, sự đối lập giữa tạo hình của Đoàn Gia Hứa trong Vụng Trộm Không Thể Giấu với bộ phim sắp tới lại càng khiến cho những nỗ lực cải thiện vóc dáng của Trần Triết Viễn được đánh giá cao. Nếu như trước đó Trần Triết Viễn từng phải nhận không ít những chỉ trích vì quá gầy thì sang đến phim mới, anh chàng đã chăm chỉ tập luyện để sở hữu thân hình săn chắc và cường tráng hơn. 

Trần Triết Viễn gây sốc với thân hình cường tráng hậu rời xa Triệu Lộ Tư Ảnh 3

Trước đó, hình ảnh nam diễn viên xuất hiện ở trường quay Cây Ô Liu Màu Trắng đã khiến dân tình được một phen dậy sóng. Một bộ phận cư dân mạng còn tỏ ra không hài lòng khi biết Trần Triết Viễn đóng chính dự án lần này, thậm chí còn có thái độ chê bai ra mặt. 

Tuy nhiên, sau khi các hình ảnh của Trần Triết Viễn trong tạo hình quân nhân được tung ra, khán giả lại bất ngờ quay xe khen ngợi nhan sắc và khí chất của anh chàng. Không ít người còn bày tỏ sự bất ngờ khi không nghĩ rằng Trần Triết Viễn có thể hợp với tạo hình này đến vậy. 

Xem thêm: Khả Ngân và Thanh Sơn trổ tài chăm trẻ khéo không kém Quang Sự - Kiều Anh

Phim của Việt Anh vừa chiếu đã lọt sạn, lý do đằng sau khiến ai cũng bật ngửa

Tiêu Chiến kể khổ chuyện hồi còn chưa nổi tiếng, EQ cao thế nào mà ai cũng nể

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ