Phim Ảnh

Họp báo 'Bố Già 2021', Trấn Thành rơm rớm nước mắt: 'Tôi sẽ đường đường chính chính bước vào điện ảnh'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nam diễn viên Trấn Thành đã chia sẻ sự khác biệt giữa "Bố già" web-drama và phiên bản điện ảnh. Hứa hẹn sẽ tạo ra siêu phẩm hoàn hảo với kinh phí khủng!

Vào chiều ngày 04/12, buổi họp báo của dự án phim điện ảnh Bố Già đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí Việt Nam. Được biết, tác phẩm Bố Già lần này do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chỉ đạo sản xuất. Đặc biệt, nghệ sĩ hàng đầu Trấn Thành góp mặt với tư cách là đồng đạo diễn, đồng biên kịch và diễn viên chính.

Họp báo 'Bố Già 2021', Trấn Thành rơm rớm nước mắt: 'Tôi sẽ đường đường chính chính bước vào điện ảnh' Ảnh 1

Ngoài việc chia sẻ về những nội dung liên quan đến bộ phim, Ali Hoàng Dương cũng khiến trái tim của nhiều người xúc động và không cầm được nước mắt. MC Liêu Hà Trinh hỏi: "Không biết khán giả sẽ dự đoán được gì trong suốt hai tiếng của phim, những cơn chấn động nào diễn ra trong trái tim khán giả ạ?".

Họp báo 'Bố Già 2021', Trấn Thành rơm rớm nước mắt: 'Tôi sẽ đường đường chính chính bước vào điện ảnh' Ảnh 2
Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành.
Họp báo 'Bố Già 2021', Trấn Thành rơm rớm nước mắt: 'Tôi sẽ đường đường chính chính bước vào điện ảnh' Ảnh 3
Ali Hoàng Dương.

Trấn Thành bày tỏ: "Anh khóc bởi vì Ali hát hay quá thôi". Trong đôi mắt vẫn còn ướt đẫm, nam diễn viên 33 tuổi gửi lời chào: "Xin cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã dành thời gian đến tham dự họp báo đông đủ, mặc dù thời điểm hiện tại nhạy cảm. Tôi tin chắc rằng với sự có mặt của các bạn như thế này, tôi nghĩ khán giả cũng đến rạp đông đủ vào Mùng 1 Tết".

Họp báo 'Bố Già 2021', Trấn Thành rơm rớm nước mắt: 'Tôi sẽ đường đường chính chính bước vào điện ảnh' Ảnh 4

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nói về cơ duyên đến với Bố Già: "Trên thực tế thì Đãng rất thích biên bản web-drama và cũng đăng tải lời nhận xét trên mạng xã hội. Bởi lẽ, dự án trước đó đã chạm vào trái tim của Đãng. Một bộ phim chạm tới trái tim rất khó thực hiện, có lẽ vì vậy mà Thành mời mình tham gia sản xuất".

Họp báo 'Bố Già 2021', Trấn Thành rơm rớm nước mắt: 'Tôi sẽ đường đường chính chính bước vào điện ảnh' Ảnh 5
Họp báo 'Bố Già 2021', Trấn Thành rơm rớm nước mắt: 'Tôi sẽ đường đường chính chính bước vào điện ảnh' Ảnh 6

Mặc dù Bố già bản web-drama đã làm quá tốt, nhưng lý do Trấn Thành không mời đạo diễn cũ, đã khiến Vũ Ngọc Đãng bất ngờ. Trên thực tế, anh chấp nhận chỉ đạo sản xuất vì "quá thích Bố già và cũng muốn làm việc chung với Trấn Thành".

Ông xã Hari Won cho biết: "Làm một cái gì tôi cũng có tính toán nhất định. Nếu mình không tính, không có gì thành công cả. Trong tất cả sự thành công, chúng ta phải đi vào chi tiết. Cho nên, để tìm một đạo diễn hợp tác cùng rất quan trọng. 

Họp báo 'Bố Già 2021', Trấn Thành rơm rớm nước mắt: 'Tôi sẽ đường đường chính chính bước vào điện ảnh' Ảnh 7

Tôi biết bản thân tôi cũng là một người có cá tính mạnh mẽ trong ngành nên sẽ rất gây hiểu lầm khi người ta nghĩ rằng mình bảo thủ và không biết lắng nghe. Do đó, tôi muốn lựa chọn một người mới làm việc cùng như một người đồng hành, người anh và người bạn. Làm sao để hai người có thể nói chuyện, hiểu nhau và có cùng đích đến cũng như tư duy về nghệ thuật.

Họp báo 'Bố Già 2021', Trấn Thành rơm rớm nước mắt: 'Tôi sẽ đường đường chính chính bước vào điện ảnh' Ảnh 8

Vô tình thấy anh Đãng chia sẻ khen ngợi web-drama vì anh ấy là một đạo diễn lớn và hai anh em gặp nhau ngoài đời. Anh ấy làm những bộ phim thuộc thể loại tâm lý, con người và cuộc sống. Bộ phim cũng tôi cũng tương đồng về điều đó, nên tôi không nghĩ ra ai khác ngoài anh Đãng. Đó là lý do tại sao cả hai đã làm việc cùng nhau".

Họp báo 'Bố Già 2021', Trấn Thành rơm rớm nước mắt: 'Tôi sẽ đường đường chính chính bước vào điện ảnh' Ảnh 9
Họp báo 'Bố Già 2021', Trấn Thành rơm rớm nước mắt: 'Tôi sẽ đường đường chính chính bước vào điện ảnh' Ảnh 10

Khán giả đã quá yêu mến và quen thuộc với Bố Già web-drama, vậy sự khác biệt và lý do tại sao họ sẽ đến với Bố Già điện ảnh. Trước câu hỏi này, Trấn Thành suy tư một chút rồi chia sẻ: "Nói thật, để có được mỗi tập trên 30 triệu view thì đây là một sự khích lệ rất lớn. Để đạt được cột mốc này chắc hẳn khán giả đã xem đi nhiều lần và thuộc các tình tiết, các nhân vật cũng như cách họ nói chuyện. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi lại muốn xóa ký ức đó. Chúng tôi muốn mang đến cho khán giả một phiên bản mới, về một câu chuyện với những câu chuyện hoàn toàn mới".

Họp báo 'Bố Già 2021', Trấn Thành rơm rớm nước mắt: 'Tôi sẽ đường đường chính chính bước vào điện ảnh' Ảnh 11

Đáp trả lại một số bình luận từ cư dân mạng về lập luật,"Sợ nhất là lôi những web-drama lên màn ảnh rộng để mọi người thấy được những cái thành công, làm điện ảnh và bán vé", Trấn Thành khẳng định: "Tôi không làm điều đó quý vị ạ. Tôi không 'vay mượn' thành công của web-drama 'Bố già', sẽ là một Trấn Thành bước vào điện ảnh 'đường đường chính chính', với một câu chuyện của 'Bố già' điện ảnh, không liên quan đến web-drama".

Họp báo 'Bố Già 2021', Trấn Thành rơm rớm nước mắt: 'Tôi sẽ đường đường chính chính bước vào điện ảnh' Ảnh 12

Ở bản điện ảnh, câu chuyện sẽ xúc động hơn và ngay cả nhân vật Bố già cũng không giống với bản web-drama. Bố già "cũ" khó chịu bao nhiêu thì ở đây bố già sẽ trẻ con và dễ thương bấy nhiêu. 

Họp báo 'Bố Già 2021', Trấn Thành rơm rớm nước mắt: 'Tôi sẽ đường đường chính chính bước vào điện ảnh' Ảnh 13

Trấn Thành tiếp tục: "Để xóa ký ức mạnh trong tiềm thức khán giả rất khó, cho nên tôi tự đặt thách thức này cho mình. Chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 giờ 30 phút trong rạp, tôi hy vọng rằng khán giả sẽ yêu thương những nhân vật mới".

Họp báo 'Bố Già 2021', Trấn Thành rơm rớm nước mắt: 'Tôi sẽ đường đường chính chính bước vào điện ảnh' Ảnh 14

Như những gì Trấn Thành đã "khoe" trước đó, trong chỉ một phân cảnh mở màn, bộ phim đã tốn 1 tỷ đồng cho cảnh tái dựng lại một xóm nghèo, lao động với hơn 100 diễn viên quần chúng quay 100 giờ đồng hồ mới ra được cảnh đầu tiên. 

Họp báo 'Bố Già 2021', Trấn Thành rơm rớm nước mắt: 'Tôi sẽ đường đường chính chính bước vào điện ảnh' Ảnh 15

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất