Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trấn Thành khóc nức nở, tuyên bố cần sự riêng tư tại họp báo phim của Đàm Vĩnh Hưng

Hạ Băng
Chia sẻ

Tại họp báo công bố phim của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành bất ngờ tuyên bố cần sự riêng tư.

Vào chiều ngày 21/3 sự kiện họp báo ra mắt dự án phim điện ảnh Hào Quang Rực Rỡ - The King đã được tổ chức tại TP.HCM. Tại thảm đỏ của sự kiện, dàn sao đình đám Vbiz như Trấn Thành, Đông Nhi, Hoa hậu Thùy Tiên, Lâm Vỹ Dạ, BB Trần, Hải Triều, Quyền Linh… Đây là dự án điện ảnh theo thể loại phim tiểu sử (Biopic) kể về cuộc đời nhiều thăng trầm và hành trình 25 năm sự nghiệp ca hát của “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng.

Trấn Thành khóc nức nở, tuyên bố cần sự riêng tư tại họp báo phim của Đàm Vĩnh Hưng Ảnh 1
Trấn Thành khóc nức nở, tuyên bố cần sự riêng tư tại họp báo phim của Đàm Vĩnh Hưng Ảnh 2

Trong buổi họp báo công bố dự án phim điện ảnh của Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Quang Linh đã được mời lên sân khấu. tại đây, nam ca sĩ đã nhắc đến kỷ niệm từng cho Đàm Vĩnh Hưng đi nhờ xe ngày trước. Không những vậy, ca sĩ Quang Linh còn chia sẻ thêm rằng bản thân cũng đã từng cho Trấn Thành đi nhờ xe. Sau chia sẻ của nam danh ca, Trấn Thành cũng đã được mời lên sân khấu để giao lưu.

Trấn Thành khóc nức nở, tuyên bố cần sự riêng tư tại họp báo phim của Đàm Vĩnh Hưng Ảnh 3

Lúc này Trấn Thành bất ngờ đi lên sân khấu và nói đùa rằng bản thân thích sự riêng tư. Sau câu đùa đó nam diễn viên đã vui vẻ giao lưu cùng mọi người. Câu nói hài hước của Trấn Thành nhắc nhiều người nhớ đến vụ lùm xùm khi mua vé xem phim của “cha đẻ” Nhà Bà Nữ cách đây không lâu.

Trấn Thành khóc nức nở, tuyên bố cần sự riêng tư tại họp báo phim của Đàm Vĩnh Hưng Ảnh 4

Trấn Thành chia sẻ trên sân khấu họp báo ra mắt phim của Đàm Vĩnh Hưng rằng: “Nếu Trấn Thành làm phim về Trấn Thành, tôi sẽ tự bêu xấu bản thân mình. Như tôi đã từng nói mình là “Thành cry”, “Mr riêng tư”, tôi là mọi thứ các bạn chửi rủa tôi… các bạn có quyền nói, nhận hay không là quyền của tôi”.

Kết thúc bài chia sẻ của mình, Trấn Thành đã bật khóc và nhận được sự an ủi của Đàm Vĩnh Hưng. Nam diễn viên Nhà Bà Nữ cũng không quên kêu gọi mọi người đón xem dự án phim điện ảnh lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng.

Trấn Thành khóc nức nở, tuyên bố cần sự riêng tư tại họp báo phim của Đàm Vĩnh Hưng Ảnh 5

Hào Quang Rực Rỡ - The King sẽ tái hiện cuộc đời đa sắc màu của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trải dài qua nhiều giai đoạn của nền giải trí, âm nhạc Việt Nam từ thập niên 80-90 cho đến nay. Bên cạnh đó, những góc khuất đời tư lẫn những tranh cãi, va chạm (scandals) suốt quá trình hoạt động trong showbiz của ông hoàng nhạc Việt cũng sẽ được thể hiện chân thực, trọn vẹn và đầy cảm xúc trên phim.

Xem thêm: Siêu thảm đỏ: Trấn Thành, Jack, Quyền Linh, Thuỳ Tiên,… đổ bộ sự kiện phim của Đàm Vĩnh Hưng

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN