Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi bên nhau từ 3 năm trước, còn có cả giấy đăng ký kết hôn?

Anh Tú
Chia sẻ

Hậu Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi bất ngờ để lộ giấy đăng ký kết hôn, lãnh chứng từ 3 năm trước.

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa (tên mới: Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em) dù đã kết thúc được một thời gian nhưng vẫn còn rất nhiều khán giả chưa thể thoát nổi phim, các bài thảo luận về tác phẩm vẫn thu hút lượng lớn người quan tâm, tương tác. 

Mới đây nhất, cả cộng đồng mạng lại được phen bùng nổ khi đoàn làm phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa có màn phát "phúc lợi" cực chất lượng, với hình ảnh hai quyển sổ đăng ký kết hôn đầy bắt mắt của Lý Tuân (Trần Phi Vũ) và Chu Vận (Trương Tịnh Nghi) nhân ngày kỷ niệm 3 năm kết hôn của couple Tuân - Vận (28/12/2019 - 28/12/2022). 

Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi bên nhau từ 3 năm trước, còn có cả giấy đăng ký kết hôn? Ảnh 1
Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi bên nhau từ 3 năm trước, còn có cả giấy đăng ký kết hôn? Ảnh 2
"Phúc lợi" cực chất lượng của đoàn làm phim nhân kỷ niệm 3 năm kết hôn của Chu Vận và Lý Tuân. 

Có lẽ chưa bao giờ, khán giả lại thấy một đoàn làm phim đáng yêu và có tâm như vậy, nên đã ra sức khen ngợi, đồng thời mong mỏi đoàn làm phim tung nhiều hình ảnh về cặp đôi hơn nữa, bất kể là cảnh quay trong phim hay hậu trường. 

Với màn tương tác cực "soft", tình tràn màn hình của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi, không ít lần dân tình nảy sinh ngờ vực phải chăng cặp đôi chị - em này có mối quan hệ trên mức bạn bè, đồng nghiệp, "phim giả tình thật". 

Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi bên nhau từ 3 năm trước, còn có cả giấy đăng ký kết hôn? Ảnh 3
Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi bên nhau từ 3 năm trước, còn có cả giấy đăng ký kết hôn? Ảnh 4

Cũng nhờ sự thành công của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, những định kiến của netizen dành cho Trần Phi Vũ trước kia về một "Thái tử Cbiz" thiếu năng lực đã phai mờ đi không ít. Tuy diễn xuất của anh chưa phải đạt tới cảnh giới xuất thần, nhưng cũng không hề tệ hại. Bằng chứng là có rất nhiều người công nhận, vai diễn Lý Tuân mà Trần Phi Vũ đảm nhận hệt như xé sách bước ra. 

Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi bên nhau từ 3 năm trước, còn có cả giấy đăng ký kết hôn? Ảnh 5
Trần Phi Vũ được khen ngợi khi hóa thân vào vai Lý Tuân.

Sau khi Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa kết thúc, từng xuất hiện thông tin phim sẽ có thêm bản điện ảnh. Tuy nhiên, cho đến giờ, vẫn chưa rõ Lý Tuân và Chu Vận được giao cho ai. Song, phần đông khán giả đều cho rằng, dù bất cứ là ai, dù siêu sao đến đâu, thì Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi vẫn phù hợp với vai diễn này nhất. 

Xem thêm: Dương Tử bị netizen mỉa mai 'mỗi ngày một gương mặt', tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ quá đà?

Xem thêm:

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN