Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nam chính 'Hạo y hành' Trần Phi Vũ từ bỏ quốc tịch Mỹ, chính thức nhập tịch Trung Quốc

Hướng Dương
Chia sẻ

Studio Trần Phi Vũ chính thức thông báo nam diễn viên đã chính thức nhập tịch Trung Quốc, từ bỏ quốc tịch Mỹ.

Cập nhật mới nhất từ phòng làm việc của nam diễn viên Trần Phi Vũ xác nhận anh đã hủy bỏ quốc tịch Mỹ và nhập quốc tịch Trung Quốc. Thông tin này nhanh chóng gây xôn xao trên mạng xã hội, thậm chí khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Đây cũng là câu trả lời rõ ràng nhất cho nhiều lời đồn đoán trước đó Trần Phi Vũ mang hai quốc tịch Mỹ và Trung Quốc.

Trần Phi Vũ

Trần Phi Vũ sinh năm 2000, có bố là đạo diễn Trần Khải Ca còn mẹ là diễn viên nổi tiếng Trần Hồng. Phi Vũ sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Từ khi còn nhỏ Phi Vũ đã có cơ hội cọ xát với diễn xuất. Năm 10 tuổi, Trần Phi Vũ tham gia bộ phim Triệu thị cô nhi với vai trò khách mời. Năm 16 tuổi trong bộ phim Yêu miêu truyện do bố làm đạo diễn, Trần Phi Vũ tham gia với vai trò trợ lý đạo diễn cho cha mình.

Năm 2017, Trần Phi Vũ chính thức gia nhập showbiz với vai chính Đoàn Bách Văn trong bộ phim điện ảnh Bí quả. Mới đây nhất, nam diễn viên 21 tuổi đảm nhận vai chính trong bộ phim đam mỹ Hạo y hành. Phim có sự góp mặt của hai nam diễn viên điển trai tài năng La Vân Hi và Trần Phi Vũ.

Trước đó có rất nhiều bộ phim đam mỹ Trung Quốc thành công, đem tên tuổi của các cặp song nam đến gần hơn với khán giả như Sơn hà lệnh, Trần tình lệnh,... Hạo y hành dù chưa lên sóng nhưng khán giả đã rất háo hức và trông chờ vào chemistry của hai nam chính chênh nhau 12 tuổi này.

La Vân Hi

Trần Phi Vũ sở hữu vẻ ngoài điển trai, chiều cao 1m88 lại thêm phần có dòng máu làm nghệ thuật chảy sẵn trong người, vậy nên khán giả kì vọng rất nhiều vào tài năng đang nẩy trồi này.

Nói về việc nhập tịch Trung Quốc, Trần Phi Vũ đã chuẩn bị cho việc này từ năm 18 tuổi. Khi đó, nam diễn viên đã bắt tay vào việc chuẩn bị giấy tờ pháp lý cho việc từ bỏ quốc tịch Mỹ. Vậy là sau 3 năm chờ đợi, Trần Phi Vũ đã đạt được mong đợi của mình. Từ tháng 7 năm 2021 Phi Vũ chính thức trở thành một công dân Trung Quốc.

Ngoài tin vui Trần Phi Vũ đã nhập tịch Trung Quốc thì có vài nguồn tin cho biết phim đam mỹ Hạo y hành sẽ sớm ra mắt khán giả trong mùa hè này. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN