Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Triệu Mẫn' Trần Ngọc Kỳ lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm với 'Trương Vô Kỵ' Tăng Thuấn Hy?

Thiên Bình
Chia sẻ

Không để tin đồn lan truyền một cách nghiêm trọng, nàng Triệu Mẫn của Tân Ỷ thiên đồ long ký - Trần Ngọc Kỳ đã nhanh chóng làm sáng tỏ.

Tối qua, trên mạng xã hội Trung Quốc xôn xao với tin đồn cho biết: "Triệu Mẫn đang yêu Trương Vô Kỵ". Dòng nội dung này khiến dân tình đổ dồn sự chú ý về chuyện tình cảm của những diễn viên từng đóng qua các vai diễn này. Sau khi "kiểm chứng" từng phiên bản, dư luận càng khẳng định tin đồn kia đang ám chỉ Trần Ngọc KỳTăng Thuấn Hy, bởi lẽ cả hai từng nên duyên màn ảnh qua bộ phim Tân Ỷ thiên đồ long ký (2019) với vai diễn trùng khớp với tin đồn. Trong khi đó, những nàng Triệu Mẫn hay Trương Vô Kỵ của từng phiên bản trước đã có người yêu, hay lập gia đình, "dữ liệu" không thể khớp với thông tin kia.

'Triệu Mẫn' Trần Ngọc Kỳ lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm với 'Trương Vô Kỵ' Tăng Thuấn Hy? Ảnh 1
'Triệu Mẫn' Trần Ngọc Kỳ lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm với 'Trương Vô Kỵ' Tăng Thuấn Hy? Ảnh 2

Mới đây, Trần Ngọc Kỳ đăng trạng thái trên Weibo, gây xôn xao dư luận: "Có chừng có mực, không nên quá phận". Dù nội dung bài viết không trực tiếp nhắc đến ai, nhưng cộng đồng mạng cho rằng cô nàng đang gián tiếp phủ nhận tin đồn tình cảm. Cũng có ý kiến bày tỏ Trần Ngọc Kỳ đang nói đến những fan cuồng của mình khi tự tung tin đồn, nhục mạ những đồng nghiệp của cô, đồng thời tâng bốc nữ diễn viên trở thành "mỹ nhân vạn người mê". Bài viết tồn tại không được bao lâu đã bị nàng tiểu hoa nhanh chóng xóa bỏ.

'Triệu Mẫn' Trần Ngọc Kỳ lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm với 'Trương Vô Kỵ' Tăng Thuấn Hy? Ảnh 3
'Triệu Mẫn' Trần Ngọc Kỳ lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm với 'Trương Vô Kỵ' Tăng Thuấn Hy? Ảnh 4

Trần Ngọc Kỳ được biết đến là nữ diễn viên dưới trướng, thuộc quản lý bởi studio của Đường Yên. Cô nàng từng gây ấn tượng với vai diễn Công chúa Lưu Anh trong Hương mật tựa khói sương, nàng Triệu Mẫn trong Tân Ỷ thiên đồ long ký. Nét đẹp của Trần Ngọc Kỳ được đánh giá rất phù hợp với tạo hình cổ trang, ngoài ra nữ diễn viên cũng có diễn xuất khá tốt, là nhân tố mới được khán giả kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong tương lai.

'Triệu Mẫn' Trần Ngọc Kỳ lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm với 'Trương Vô Kỵ' Tăng Thuấn Hy? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN