Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trần Nghiên Hy đánh bay tin đồn ngoại tình: 'Trần Hiểu là người cùng tôi đi đến cuối đời'

Như Hồ
Chia sẻ

Mới đây, Trần Nghiên Hy cũng đã chính thức lên tiếng đánh tan tin đồn ly hôn. Đồng thời cho biết: "Trần Hiểu là người cùng tôi đi đến cuối đời".

Trần Nghiên Hy Trần Hiểu là cặp vợ chồng ngọt ngào, hạnh phúc điển hình trong ngành giải trí Hoa ngữ. Cặp đôi chính là phim giả tình thật, năm 2016 cùng nắm tay nhau bước vào lễ đường hôn nhân, sau đó Trần Nghiên Hy cũng sinh một đứa con trai đáng yêu cho Trần Hiểu, một nhà ba người hạnh phúc mỹ mãn, làm không biết bao nhiêu người phải ngưỡng mộ, ghen tỵ.

Từ sau khi hai người kết hôn, Trần Hiểu luôn nỗ lực kiếm tiền nuôi gia đình, trong khi đó Trần Nghiên Hy cũng làm tốt công việc dạy dỗ con cái, hai người đem việc gia đình phân chia vô cùng tốt. Dù tình cảm của cả hai ngọt ngào hạnh phúc nhưng hai người họ quá khiêm tốn, rất ít khi thấy họ ân ái, xuất hiện cùng một chỗ.

Nhưng vốn là nhân vật của công chúng thì nhất cử nhất động luôn bị chú ý, cũng chính vì ít khi xuất hiện ngọt ngào nên nhiều lần hai người gặp phải tin đồn có vấn đề trong hôn nhân. Hai năm nay, những tin tức như thế này xuất hiện càng lúc càng nhiều, thậm chí còn có tin lan truyền cho rằng hai người họ đã ly hôn. Nhưng cả hai vẫn luôn giữ im lặng.

Có điều, gần đây Trần Nghiên Hy trong lúc tham gia một chương trình cũng đã lên tiếng trả lời cho tin đồn hôn nhân sinh biến này của mình. Được biết, nữ diễn viên tham gia chương trình mới Nhà hàng khó quên, Trần Nghiên Hy trong lúc trò chuyện đã tiết lộ bản thân hiện tại vô cùng hạnh phúc, cũng chứng minh tình cảm giữa cô và Trần Hiểu rất tốt.

Khi được hỏi đến: “Nếu có một ngày bệnh tật, già đi mất trí nhớ thì người không muốn quên nhất là ai?“. Khi nghe đến câu này, Trần Nghiên Hy không có bất kỳ suy nghĩ nào đã chọn chính là Trần Hiểu. Trần Nghiên Hy cho biết, người có thể cùng bạn đi đến cuối đời chính là nửa kia của mình, cho nên không do dự mà chọn Trần Hiểu. Từ phản ứng của Trần Nghiên Hy có thể thấy, tình cảm hai người họ thật sự rất tốt.

Bên cạnh đó, trong chương trình khi nhắc đến hôn nhân của mình, trên mặt Trần Nghiên Hy tràn đầy vui vẻ, hạnh phúc. Với việc lên tiếng này của Trần Nghiên Hy cũng đã tự động đập bay những tin đồn thất thiệt kia.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN