Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trần Nghiên Hi chúc mừng sinh nhật Trần Hiểu, phá bỏ tin đồn hôn nhân gặp vấn đề

Âu Vì
Chia sẻ

Trần Nghiên Hi đăng tấm ảnh một nhà ba người vô cùng hạnh phúc lên trang cá nhân cùng với lời chúc mừng sinh nhật tới ông xã Trần Hiểu. Hành động ngọt ngào của đôi vợ chồng minh tinh đã trực tiếp đánh bay tin đồn hôn nhân rạn nứt râm ran trên mạng suốt những ngày nay.

Hôm nay ngày 05 tháng 07 là sinh nhật lần thứ 32 của Trần Hiểu. Bà xã của nam diễn viên - Trần Nghiên Hi đã canh đúng 0h để đăng bài viết chúc mừng tới người bạn đời kèm theo tấm ảnh gia đình một nhà ba người vô cùng ngọt ngào, hạnh phúc.

Trần Hiểu - Trần Nghiên Hi.

Trần Nghiên Hi chúc mừng sinh nhật Trần Hiểu, phá bỏ tin đồn hôn nhân gặp chiến tranh lạnh, trục trặc

Cô viết: “Ngày đêm đều phải quay phim, Trần tiên sinh thật vất vả. Em hy vọng rằng mỗi ngày anh đều có thể ngủ ngon giấc, mọi nỗ lực của anh đều có thể đạt được như ước muốn, sinh nhật vui vẻ, thật sự rất đau lòng khi thấy ông xã quay phim bận bịu đến như vậy“. Ngay sau đó, Trần Hiểu cũng nhanh chóng chia sẻ lại bài viết cùng với dòng trạng thái: “Cảm ơn bà xã, có phải em muốn nói rằng thân thể khỏe mạnh, sự nghiệp thuận lợi, nhưng mà như thế thì em là kiểu người khá là văn nghệ sỹ đó”.

Bình thường gia đình “ông bà Trần” rất hạn chế đăng ảnh của con trai lên mạng xã hội, thế nhưng vào dịp đặc biệt như thế này, Trần Nghiên Hi đã khéo léo đăng ảnh một nhà ba người vô cùng hạnh phúc mà không để lộ mặt con. Nhìn tấm ảnh này, có thể nhận thấy rằng tình cảm giữa Trần Hiểu và Trần Nghiên Hi trước giờ không hề thay đổi, cuộc sống hôn nhân giữa họ vẫn luôn rất hòa thuận và ấm áp.

Trước đó, trên mạng thường xuyên lan truyền những tin đồn cho rằng hôn nhân của cặp đôi tan vỡ, rạn nứt. Thậm chí chỉ vài ngày trước, còn xuất hiện tin tức Trần Hiểu và Trần Nghiên Hi xảy ra chiến tranh lạnh, nhà trai bế con về quê để ông bà nội chăm sóc hộ. Thế nhưng với những động thái, hành động trên của cặp đôi đã trực tiếp đánh bay tất cả những tin đồn thất thiệt.

Chia sẻ

Bài viết

Âu Vì

BÌNH LUẬN