Phim Ảnh

Trận đánh giữa Thanos và Spider Man của... Tobey Maguire: Chấp luôn bộ giáp, chỉ cần búa Mjolnir

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Mới đây, cộng đồng fan Marvel nói chung vào Spider Man nói riêng đang chia sẻ một đoạn clip, qua đó ghi lại trận đánh giữa Thanos và Spider Man của Tobey Maguire

MCU hiện đang là vũ trụ điện ảnh lớn nhất trên toàn thế giới, với sự góp mặt của hàng chục, hàng trăm nhân vật khác nhau. 

Tuy nhiên do sự ảnh hưởng to lớn của dịch bệnh COVID-19, nên đã hơn một năm qua, khán giả vẫn chưa được theo dõi những diễn biến tiếp theo trong giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh này với bom tấn Black Widow.

Trong khoảng thời gian rảnh này, các fan trên khắp thế giới đã thiết kế những bức ảnh về các Avengers, hay thậm chí là những đoạn video được cắt ghép tinh xảo. 

Bức ảnh do fan thiết kế

Gần đây, một tài khoản Youtube có tên Matan Animation Studios đã đăng tải một đoạn video, ghi lại khoảnh khắc đặc biệt mà họ nghĩ ra, đó là khi Spider Man của Tobey Maguire nhấc được chiếc búa thần Mjolnir và đối đầu với Thanos trong trận đánh Endgame. Đoạn clip hiện đã có gần 2 triệu lượt xem trên Youtube, và được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Hiện tại, người đang đảm nhận vai diễn Spider Man chính là Tom Holland. Nhân vật này đang nằm trong MCU, và sẽ sớm trở lại với vũ trụ điện ảnh của Sony trong tương lai gần.

Theo một số nguồn tin cho biết, Sony đang có ý định làm một phiên bản Spider-Verse trong vũ trụ điện ảnh của mình, và họ muốn mời đủ Tobey Maguire, Andrew Garfield và cả Tom Holland.

Hiện tại, các diễn viên vẫn đang trong quá trình đàm phán và vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Vậy nên giờ đây, vẫn còn quá sớm để có thể rằng định bất kì điều gì.

Không chắc liệu Tobey Maguire và Andrew Garfield sẽ đưa ra quyết định như thế nào, nhưng về phía Tom Holland, hiện anh chàng vẫn còn hợp đồng “dài hơi” với Sony Pictures, và chắc chắn là Tom sẽ còn khoác áo Spider Man trong rất nhiều bộ phim trong tương lai.

Đối với Andrew Garfield, anh vẫn còn cảm thấy khá buồn và tiếc nuối với cách mà 2 phần phim The Amazing Spider Man của mình đã kết thúc, vậy nên khả năng cao là anh sẽ quay trở lại với bộ đồ người Nhện của mình.

Vấn đề duy nhất ở đây chính là Tobey Maguire, khi giờ đây nam diễn viên này đã 44 tuổi, và sự nghiệp diễn xuất của anh đã liên tục xuống dốc từ năm 2014 và vẫn không có dấu hiệu dừng lại.

Vẫn còn quá sớm để có thể khẳng định điều gì, nhưng nếu điều này thật sự xảy ra, đây sẽ là một bom tấn điện ảnh mà không một ai muốn bỏ lỡ.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất