Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trầm Vụn Hương Phai nối tiếp chuỗi thành tích thảm hại, Dương Tử hết thời 'vượng nam chính'

An Nhiên
Chia sẻ

Dù rất chăm chỉ đóng phim nhưng Trầm Vụn Hương Phai và những tác phẩm gần đây của Dương Tử đều có thành tích kém.

Dương Tử xuất thân là diễn viên nhí, có bộ phim quốc dân là Nhà Có Trai Có Gái. Sau đó, cô cũng để lại ấn tượng khi đóng chung với Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh trong phim tiên hiệp Thanh Vân Chí.

Tên tuổi của nữ diễn viên càng được biết đến nhiều hơn với Cá Mực Hầm Mật Hương Mật Tựa Khói Sương. Nhưng sau bộ phim đóng cùng Lý Hiện , Dương Tử không giữ được phong độ như trước. Những tác phẩm gần đây đều có thành tích bình bình và không gây được tiếng vang.

Các bộ phim như Chàng Trai Mạc Cách Li Của Tôi Nữ Bác Sĩ Tâm Lý gần như không có độ thảo luận. Tác phẩm đóng cùng Tiêu Chiến được truyền thông rầm rộ cũng có thành tích bình thường.

Trầm Vụn Hương Phai nối tiếp chuỗi thành tích thảm hại, Dương Tử hết thời 'vượng nam chính' Ảnh 1

Gần đây nhất, Dương Tử đang tham gia Trầm Vụn Hương Phai, đóng chung với Thành Nghị. Vốn cặp đôi chính đều là diễn viên có tiếng, lại được Hoan Thụy sản xuất nên dự án nhận được nhiều sự quan tâm.

Nhưng khi phát sóng, phim bị chê cực kỳ nhiều về phần kỹ xảo, nội dung, hậu kỳ. Bên cạnh đó, lùm xùm ngoại tình bên lề còn hấp dẫn hơn kịch bản phim.

Trầm Vụn Hương Phai nối tiếp chuỗi thành tích thảm hại, Dương Tử hết thời 'vượng nam chính' Ảnh 2

Khi mở douban, Trầm Vụn Hương Phai chỉ đạt 5.6 điểm. Nhiệt độ và thành tích còn thua xa hai bộ phim phát sóng cùng thời điểm là Tinh Hán Xán Lạn Thương Lan Quyết.

Trong quá khứ, Dương Tử từng được ưu ái mệnh danh là người "vượng nam chính". Bởi lẽ, các diễn viên như Trương Nhất Sơn, Lý Hiện, Đặng Luân... sau khi đóng cùng cô đều trở nên nổi tiếng.

Tuy nhiên, những năm gần đây, thành tích của Dương Tử ngày càng tụt dốc. Phim đóng cùng Mã Thiên Vũ douban chỉ đạt 5.5 điểm. Tác phẩm đóng cùng Tỉnh Bách Nhiên còn được chấm thấp hơn với 5.1 điểm. Số điểm này được đánh giá là chỉ đạt mức trung bình đối với một tác phẩm truyền hình.

Trầm Vụn Hương Phai nối tiếp chuỗi thành tích thảm hại, Dương Tử hết thời 'vượng nam chính' Ảnh 3

Năm 2018, Dương Tử từng khiến giới giải trí sục sôi khi đăng bài viết ám chỉ giải Kim Ưng của Địch Lệ Nhiệt Ba. Tuy nhiên, giải thưởng truyền hình Trung Quốc còn có hai giải lớn khác là Phi Thiên và Bạch Ngọc Lan.

Tính đến nay, Dương Tử vẫn chưa nhận được bất kỳ giải thưởng nào trong 3 giải trên. Nhưng xét thành tích phim ảnh những năm gần đây, có lẽ cô cần cố gắng hơn rất nhiều để trở thành một diễn viên tốt.

Xem thêm: Hyun Bin 'nựng' fan nhí ngay tại sự kiện, fan khẳng định mong con đầu lòng chào đời lắm rồi!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN