Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Trạm cứu hộ trái tim: Hồng Diễm bất ngờ trở thành tội đồ, lỗi không hoàn toàn do Quang Sự?

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Nhân vật của Hồng Diễm trong Trạm cứu hộ trái tim bất ngờ nhận chỉ trích.

Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 49 đã có nhiều nội dung vui vẻ và nhẹ nhàng hơn khi cuối cùng Hà (Hồng Diễm thủ vai) cũng nhận lời cầu hôn của Vũ (Trương Thanh Long thủ vai) và bà Trúc cũng đã đồng ý chấp nhận Hà. Vũ đã nấu bữa tối mời vợ chồng Mỹ Đình (Thúy Diễm thủ vai) đến để chứng kiến anh cầu hôn Hà tại nhà. Bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) vui ra mặt khi thấy Hà khoe nhẫn cầu hôn.

Trạm cứu hộ trái tim: Hồng Diễm bất ngờ trở thành tội đồ, lỗi không hoàn toàn do Quang Sự? Ảnh 1

Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 50 lên sóng vào tối ngày 2/7 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục giới thiệu những nội dung cho thấy An Nhiên (Lương Thu Trang thủ vai) đến nha khoa tìm Việt để nói về hoàn cảnh của mình và Gôn cũng như muốn Việt chịu trách nhiệm. Nhưng Việt sợ vợ biết chuyện anh ta có con riêng nên đã từ chối khiến An Nhiên cho hắn "ăn tát". 

Sau đó, Việt nói cho An Nhiên biết chính Nghĩa (Quang Sự thủ vai) đã câu kết với vợ của Việt để trả đũa An Nhiên. Việc này khiến An Nhiên quá sốc. Có lẽ đây là "giọt nước làm tràn ly" khiến An Nhiên bị kích động quá mức dẫn đến hành động muốn bắt cóc Kitty.

Trạm cứu hộ trái tim: Hồng Diễm bất ngờ trở thành tội đồ, lỗi không hoàn toàn do Quang Sự? Ảnh 2

Trong một cảnh khác, Nghĩa và Vũ chạy đi tìm mẹ con Hà và cả Gôn khi Nghĩa báo tin An Nhiên đang muốn làm hại mẹ con Hà. Trong khi đó, Hà đang đưa con gái đi chơi ở bãi cỏ gần đó, có thêm bé Gôn. An Nhiên che mặt, mặc áo khoác đang tiến về phía hai đứa trẻ, còn Hà đang mải nói chuyện điện thoại nên quay lưng lại và hoàn toàn không để ý.

Trạm cứu hộ trái tim: Hồng Diễm bất ngờ trở thành tội đồ, lỗi không hoàn toàn do Quang Sự? Ảnh 3

Ngay sau khi phân cảnh này lên sóng, bên cạnh những bình luận thể hiện sự bất bình với sự điên rồ của An Nhiên thì cũng có không ít người xem trách móc sự vụng về và vô trách nhiệm của Ngân Hà. Trong khi cô trông con, điều cần thiết là phải luôn hướng anh mắt về phía con trẻ nhưng Ngân Hà lại hồn nhiên đứng nói chuyện điện thoại mà quay lưng lại với con khiến con gặp nguy hiểm. Đây vừa là bài học dành cho Ngân Hà, vừa là lời cảnh tỉnh với các bậc làm cha làm mẹ trong việc trông chừng con nhỏ. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ