Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trailer 'Wonder Woman 1984' bản Nhật có thêm cảnh phim về trận đánh giữa Diana và Cheetah

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Cách đây vài ngày, hãng Warner Bros vừa đăng tải đoạn trailer mới của bộ phim Wonder Woman 1984 phiên bản tiếng Nhật, qua đó hé lộ thêm về trận đánh giữa Diana và Cheetah

Những ai là fan của vũ trụ điện ảnh DC chắc chắn sẽ phải vô cùng buồn rầu trong suốt năm vừa qua, khi bom tấn điện ảnh được họ mong chờ bậc nhất đã bị dời lịch ra mắt liên tiếp. Chính xác hơn, Wonder Woman 1984 đã bị dời lịch đến 6 lần, và hiện tại ngày ra mắt dự kiến sẽ là vào dịp lễ Giáng sinh năm nay.

Trailer 'Wonder Woman 1984' bản Nhật có thêm cảnh phim về trận đánh giữa Diana và Cheetah Ảnh 1

Việc dời lịch công chiếu liên tục như vậy đang ảnh hưởng rất nhiều đến với Warner Bros, bởi người xem đã dần mất đi hứng thú với Wonder Woman 1984, kèm theo đó là việc dời lại lịch ra mắt của các sản phẩm điện ảnh khác mà họ đang ấp ủ.

Biết được tâm lý người xem, nên Warner Bros liên tục đưa ra những đoạn video hay hình ảnh về phim, nhằm nhá hàng tới các fan những điều mà bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến. Cách đây ít hôm, đoạn trailer của Wonder Woman 1984 phiên bản tiếng Nhật vừa được Warner Bros cho ra mắt. 

Điều đáng nói ở đây, chính là việc đoạn trailer này cho người xem nhìn lướt qua những diễn biến trong trận đánh giữa Wonder Woman và ác nhân chính của phần này là Cheetah.

Trailer 'Wonder Woman 1984' bản Nhật có thêm cảnh phim về trận đánh giữa Diana và Cheetah Ảnh 2

Khác với phiên bản quốc tế của bộ phim, trailer này cho người xem thấy nhiều hơn những phân đoạn hành động của Diana khi cô khoác lên người bộ đồ Wonder Woman đặc trưng và cả bộ giáp Chim Ưng vàng huyền thoại. 

Trailer 'Wonder Woman 1984' bản Nhật có thêm cảnh phim về trận đánh giữa Diana và Cheetah Ảnh 3

Cũng trong trailer lần nữa, người xem thấy được Diana đang tấn công một căn cứ quân sự với bộ giáp vàng trên người, và bị chúng phản đòn bằng hỏa lực khá đáng sợ. 

Trailer 'Wonder Woman 1984' bản Nhật có thêm cảnh phim về trận đánh giữa Diana và Cheetah Ảnh 4

Trong một cảnh quay khác, người xem cũng đã được thấy cảnh tượng khi Wonder Woman cùng những người trong bộ tộc cùng so tài tại đấu trường.

Trailer 'Wonder Woman 1984' bản Nhật có thêm cảnh phim về trận đánh giữa Diana và Cheetah Ảnh 5
Trailer 'Wonder Woman 1984' bản Nhật có thêm cảnh phim về trận đánh giữa Diana và Cheetah Ảnh 6

Đối với Cheetah, trailer lần này cho người xem một cái nhìn cận cảnh hơn về ngoại hình cũng như trận đánh đầu tiên giữa DIana và Cheetah. 

Trailer 'Wonder Woman 1984' bản Nhật có thêm cảnh phim về trận đánh giữa Diana và Cheetah Ảnh 7
Trailer 'Wonder Woman 1984' bản Nhật có thêm cảnh phim về trận đánh giữa Diana và Cheetah Ảnh 8

Lúc này Diana vẫn còn dùng sợi dây công lý của mình để tấn công đối thủ, nhưng bất ngờ thay là Cheetah không hề bị sợi dây Lasso of Truth áp đảo, mà có thể dùng chính nó để hất Wonder Woman lên không trung.

Trailer 'Wonder Woman 1984' bản Nhật có thêm cảnh phim về trận đánh giữa Diana và Cheetah Ảnh 9

Nếu như những kế hoạch của Warner Bros không bị thay đổi, thì Wonder Woman 1984 sẽ được ra mắt vào ngày 25/12 năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN