Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trailer 'The Batman': Một mình 'Đấng' gánh cả Gotham, kèo này nghe chừng không cân lắm à nha!

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Mới đây tại sự kiện DC fandom, Warner Bros. đã chiêu đãi người hâm mộ với đoạn trailer thứ 2 của “The Batman”, tác phẩm của đạo diễn Matt Reeves có sự tham gia của tài tử Robert Pattinson.

Ngay đầu trailer, khán giả thấy cảnh sát ập vào cửa hàng và bắt giữ một nam thanh niên bí ẩn mặc áo màu xanh. Kế đó là hình ảnh cốc cà phê có dấu hỏi chấm, biểu tượng của The Riddler – phản diện chính trong bộ phim lần này. Nhưng một kẻ mưu mẹo như hắn làm sao có thể bị dễ dàng tóm gọn như vậy? Hay thực chất đó lại là một cú lừa nữa của The Riddler?

Trailer 'The Batman' Một mình 'đấng' gánh cả Gotham, kèo này nghe chừng không cân à nha! Ảnh 1
Trailer 'The Batman' Một mình 'đấng' gánh cả Gotham, kèo này nghe chừng không cân à nha! Ảnh 2

Đoạn trailer cũng cho thấy khung cảnh một thành phố Gotham nhiễu nhương với vô số những tên tội phạm đang lộng hành. Chúng đều sơn một lớp mặt nạn ghê rợn và hoạt động rất có tổ chức. Điều này chắc chắn có liên quan đến The Riddler. Nhiều khả năng, hắn đã kích động những kẻ cực đoan nổi dậy, buộc cảnh sát phải nhờ đến sự giúp đỡ của Người Dơi.

Trailer 'The Batman' Một mình 'đấng' gánh cả Gotham, kèo này nghe chừng không cân à nha! Ảnh 3
Trailer 'The Batman' Một mình 'đấng' gánh cả Gotham, kèo này nghe chừng không cân à nha! Ảnh 4

Ở cuộc chiến ấy, dường như chúng ta thấy Batman đang ở trong tình thế đơn thương độc mã, một mình chống lại cả giới tội phạm ở Gotham. Đáng chú ý nhất trong số đó là sự xuất hiện của Catwoman và Peguin, hai kẻ thù sừng sỏ khác của Bruce Wayne. 

Trailer 'The Batman' Một mình 'đấng' gánh cả Gotham, kèo này nghe chừng không cân à nha! Ảnh 5
Trailer 'The Batman' Một mình 'đấng' gánh cả Gotham, kèo này nghe chừng không cân à nha! Ảnh 6

Mặc dù xuất hiện khá nhiều nhưng vai trò của Catwoman vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Cô không tỏ rõ mình là bạn hay là thù mà chỉ hành động một cách bí ẩn khiến khán giả vô cùng tò mò.

Trailer 'The Batman' Một mình 'đấng' gánh cả Gotham, kèo này nghe chừng không cân à nha! Ảnh 7

Đạo diễn Matt Reeves từng tiết lộ The Batman sẽ là bộ phim mang hơi hướm hình sự, trinh thám, theo chân nhân vật chính đi tìm ra chân tướng phía sau những vụ án của The Riddler. Xuyên suốt trailer, chúng ta cũng nhìn thấy những manh mối được hắn cài cắm rải rác khắp nơi. The Riddler nổi tiếng với những câu hỏi hóc búa dành cho cảnh sát, biến cuộc điều tra trở thành một hành trình giải đố không hơn không kém. 

Trailer 'The Batman' Một mình 'đấng' gánh cả Gotham, kèo này nghe chừng không cân à nha! Ảnh 8

Với những hình ảnh đã được công bố, chắc chắn The Batman sẽ khiến các fan cảm thấy vô cùng hài lòng khi mang tông màu u ám, đen tối rất đặc trưng. Sự bí ẩn, sâu cay và thâm thúy ấy dường như là điều mà những bộ phim DC gần đây đã bỏ quên và khiến cho người hâm mộ cảm thấy hãng đang dần mất chất.

Trailer 'The Batman' Một mình 'đấng' gánh cả Gotham, kèo này nghe chừng không cân à nha! Ảnh 9
Trailer 'The Batman' Một mình 'đấng' gánh cả Gotham, kèo này nghe chừng không cân à nha! Ảnh 10

The Batman có sự tham giả của Rober Pattinson, Zoë Kravitz, Colin Farrell, Paul Dano, Andy Serkis,…Phim dự kiến ra rạp vào 4.3.2022.

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN