Phim Ảnh

'Spider Man: No Way Home' xác lập kỷ lục trailer được xem nhiều nhất mọi thời đại

Hướng Dương
Chia sẻ

Vượt qua cả "Avengers: Endgame", trailer "Spider Man: No Way Home" xác lập kỷ lục khủng nhất từ trước tới giờ trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Sau nhiều tháng chờ đợi, Sony và Marvel Studios đã phát hành đoạn trailer Spider Man: No Way Home (tựa Việt: Người nhện: Không còn nhà) được hàng triệu khán giả mong đợi. Trailer tiết lộ cái nhìn đầu tiên về sự trở lại của Doc Ock và lời hé lộ về sự trở lại của một nhân vật phản diện kinh điển khác. 

Đây là bộ phim thứ ba do Marvel Studios và Sony đồng sản xuất, Jon Watts trở lại làm đạo diễn cùng với các nhà biên kịch của Far From Home là Chris McKenna và Erik Sommers thực hiện. Đây có thể là một trong những bộ phim lớn nhất trong giai đoạn 4 của Marvel mà nam chính Tom Holland đã gọi đây là bộ phim siêu anh hùng độc lập tham vọng nhất từng được thực hiện.

Không phụ lòng mong đợi cũng như sự đầu tư khủng vào Spider Man: No Way Home, bộ phim liên tiếp xác nhận những kỷ lục mới, xô đổ các thành tích lớn của các bộ phim trước đó. Theo thống kê, chỉ sau một ngày ra mắt, teaser của Spider-Man: No Way Home đã lập kỷ lục trailer được xem nhiều nhất mọi thời đại khi cán mốc 355,5 triệu lượt. Như vậy con số này vượt xa 289 triệu lượt xem trước đó của Avengers: Endgame và gần gấp đôi so với 135 triệu lượt xem của Spider-Man: Far From Home.

Không chỉ mang về lượt xem "khủng" trong thời gian ngắn, Spider-Man: No Way Home còn thống trị về mảng truyền thông. Theo thống kê bộ phim được nhắc tới 4,5 triệu lần trên mọi trang mạng xã hội toàn thế giới. Trên thực tế, phần phim thứ ba về "Nhện nhí" của Tom Holland chỉ cần 12 tiếng để cán mốc 1,96 triệu. Như vậy các thành tích trước đó của Spider-Man: Far From Home hay Avengers: Endgame đều bị Spider-Man: No Way Home xô đổ một cách dễ dàng. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Những con số khiến người đọc choáng ngợp cùng với việc vượt mặt nhiều "bom tấn" trước đó chứng tỏ mức độ phổ biến của Spider-Man: Far From Home. Vốn dĩ đã được khán giả chờ đợi từ lâu sau Người nhện: Trở về nhà (2017)Người nhện xa nhà (2019) chính vì thế bộ phim nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả trên khắp Thế giới. Không ngoa khi nói rằng Spider-Man: No Way Home chính là "bom tấn" siêu anh hùng được mong đợi và bùng nổ nhất năm 2021.

Dàn diễn viên của Spider-Man: No Way Home vẫn là những cái tên quen thuộc. Đầu tiên phải kể đến "linh hồn" của bộ phim Tom Holland sẽ trở lại với vai Peter Parker (aka Người nhện). Trong phần thứ ba này anh ấy trông có vẻ hơi khác, không chỉ đơn giản là về ngoại hình. Holland cũng sẽ tham gia với Zendaya trong vai MJ và Jacob Batalon cũng trở lại với vai Ned, bạn thân của Peter. Tony Revolori trở lại trong vai Flash Thompson, người bị ám ảnh bởi Người nhện, nhưng liên tục coi thường Peter Parker. 

Đoạn giới thiệu đầu tiên đã xác nhận Benedict Cumberbatch sẽ xuất hiện trong vai Doctor Strange, đảm nhận vai trò cố vấn do Tony Stark và Nick Fury đóng trong các phần phim trước. Đúng như suy đoán, Peter tìm kiếm sự giúp đỡ của anh ấy trong việc khiến thế giới quên đi việc Peter là Người nhện. Doc Ock và Electro cũng sẽ không phải là những nhân vật phản diện duy nhất vì đoạn trailer đầu tiên đã xác nhận sự trở lại của Green Goblin.

"Đâu xuôi đuôi lọt" Spider-Man: No Way Home hứa hẹn sẽ còn xác lập thêm nhiều kỷ lục doanh thu khác khi chính thức ra rạp. Spider Man: No Way Home (Người nhện: Không còn nhà) sắp khởi chiếu tại các rạp.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất