Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Trailer 'Spider-Man: No Way Home': 'Nhện nhọ' một mình đối đầu với hội ác nhân khét tiếng từ đa vũ trụ

Team Điện Ảnh
Copy Link
Chia sẻ

Trailer đầu tiên của “Spider-Man: No Way Home” đã chính thức được công bố, xác nhận sự xuất hiện của những ác nhân nổi tiếng trong các phần phim trước.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng đã được thưởng thức những thước phim đầu tiên của Spider-Man: No Way Home

Đoạn trailer cho chúng ta thấy cuộc sống của Peter Parker đã bị đảo lộn ra sao sau khi danh tính được tiết lộ và dính nghi án sát hại Mysterio. Cậu phải đối diện với sự chỉ trích khủng khiếp từ công chúng và cả sự tò mò của bạn học. Không chỉ Peter mà ngay cả người thân của cậu là dì May, MJ và Ned cũng bị cảnh sát thẩm vấn, khiến những giây phút đầu tiên của trailer trần ngập bầu không khí nặng nề.

Peter Parker bị chỉ trích vì sát hại Mysterio
Người thân của cậu cũng bị liên lụy

Đây là lúc Peter tìm đến sự giúp đỡ của Doctor Strange để sửa chữa mọi việc nhằm bảo vệ danh tính cũng như minh oan cho bản thân. Vị phù thủy dường như đã tìm ra một câu thần chú đáp ứng được điều đó, nhưng lại bị Wong ngăn cản vì mức độ rủi ro và cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên, họ lại bỏ ngoài tai lời cảnh báo đó.

Peter buộc phải tìm đến sự giúp đỡ của Doctor Strange

Phép thuật của Doctor Strange sẽ khiến tất cả mọi người quên đi danh tính của Spider-Man, bao gồm cả những người thân và Peter hoàn toàn không mong muốn điều đó xảy ra. Cậu đã làm Doctor Strange xao nhãng khiến câu thần chú bị hỏng và mở cánh cống kết nối đa vũ trụ.

Doctor Strange sử dụng phép thuật để giúp Peter xóa ký ức của mọi người
Nhưng Peter không muốn điều đó xảy ra với bạn bè và người thân của  mình
Doctor Strange bị xao nhãng và làm hỏng câu thần chú

Và đúng như dự đoán của người hâm mộ, Spider-Man: No Way Home đã đưa trở lại những ác nhân sừng sỏ trong các phiên bản trước. Chúng ta có luồng điện chết người của Electro, quả bom kèm điệu cười man rợ của Green Goblin và cuối cùng là sự xuất hiện bằng xương bằng thịt (và cả bằng kim loại) của Doctor Octopus.

Ngoài ra, trailer có cảnh rượt đuổi giữa Doctor Strange và Spider-Man. Dường như Peter Parker đang cố đánh cắp thứ gì đó buộc vị phù thủy phải vào cuộc. 

Spider-Man: No Way Home dự kiến khởi chiếu vào 17/12/2021.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Team Điện Ảnh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ