Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phần tiếp theo của Shazam: Hài hước và tràn ngập màu sắc thần thoại, mời cả Annabelle làm cameo

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim điện ảnh Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần mang đến nội dung ý nghĩa, đầy chiều sâu trong vũ trị siêu anh hùng.

Mới đây, đoạn giới thiệu của phần phim Shazam! tiếp theo với tựa đề Shazam! Fury of the Gods (tựa Việt: Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần) chính thức ra mắt. Thoạt nhìn, đây là một bộ phim siêu anh hùng tươi sáng, hài hước với những pha cháy nổ đã mắt.

Được biết, phần phim tiếp theo này tiếp tục kể câu chuyện khai phá sức mạnh bản thân của Shazam và sự giác ngộ về trọng trách cao cả mà cậu được trao - một "nhà vô địch" ở thời hiện đại. 

Phần tiếp theo của Shazam: Hài hước và tràn ngập màu sắc thần thoại, mời cả Annabelle làm cameo Ảnh 1

Phần đầu tiên của Shazam! ra mắt vào năm 2019, kể về cậu thiếu niên bình thường Billy Batson (Asher Angel thủ vai), sau một lần bảo vệ cậu bạn thân Freddy (Jack Dylan Grazer thủ vai) đã dịch chuyển đến Vách đá Vĩnh hằng trong huyền thoại. 

Tại đây, cậu được một vị thần cổ đại ban cho siêu năng lực tối thượng chỉ bằng cách hô lên câu thần chú: "Shazam!" và từ đó, biến đổi thành siêu anh hùng Shazam (Zachary Levi thủ vai).

Phần tiếp theo của Shazam: Hài hước và tràn ngập màu sắc thần thoại, mời cả Annabelle làm cameo Ảnh 2

Sức mạnh của Shazam được cho là sánh ngang với vị anh hùng lừng danh thành phố Metropolis Superman, với siêu tốc độ và khả năng bay lượn đúng chuẩn "siêu anh hùng". Từ đó, Billy Batson phải học cách thích nghi với siêu năng lực của mình, học cách để trở thành một anh hùng thực thụ. 

Thế nhưng giờ đây, cậu sẽ có thêm sự đồng hành của những người anh chị em của mình. Ở phần trước, các anh chị em cùng nhà của Billy Batson đã được cậu chia sẻ sức mạn và trở thành siêu anh hùng. 

Dẫu rằng điều này cũng phần nào khiến Billy trở nên bối rối, nhưng giống như trong trận chiến cùng Thaddeus trước đây, họ sẽ là những người đồng hành tuyệt vời cùng cậu trong nhiệm vụ lớn trước mắt.

Phần tiếp theo của Shazam: Hài hước và tràn ngập màu sắc thần thoại, mời cả Annabelle làm cameo Ảnh 3

Vẫn giữ nguyên sự tươi sáng và hài hước đã làm nên thương hiệu của Shazam!, nhưng lần trở lại trong Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần sẽ mang đến một câu chuyện siêu anh hùng ý nghĩa và giàu chiều sâu hơn, về quá trình khai phá bản thân và đi tìm lý tưởng của người anh hùng tuổi teen này. 

Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần quy tụ sự tham gia của các gương mặt chủ chốt như: Zachary Levi, Asher Angel, Jack Dylan Grazer hay Djimon Honsou. 

Xem thêm tại: Thái Lan làm phim về 3 câu chuyện ma nổi tiếng tại các trường đại học

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN