Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trailer 'Free Guy': Loạt 'trứng phục sinh' cực chất, cực bựa và cực hài hước

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Với lịch phát hành vào tháng 12 tới, 20th Century Studios đã tung ra đoạn trailer thứ hai cho Free Guy với sự tham gia của Ryan Reynolds.

Trong bộ phim mới nhất của mình - Free Guy, nam diễn viên từng thủ vai Deadpool - Ryan Reynolds vào vai Guy - một nhân viên giao dịch ngân hàng thường xuyên bị đánh đập và bắt giữ làm con tin. Tại sao ư? Vì anh ấy là một NPC - nhân vật không phải người chơi trong một trò chơi điện tử bạo lực. Một ngày nọ, Guy biết được sự thật về bản thân mình cũng như thế giới xung quanh và điều này khiến anh bắt đầu thực hiện một nhiệm vụ để cứu trò chơi khỏi bị các nhà phát triển xóa sổ. Bộ phim còn có sự xuất hiện của Jodie Comer, Joe Keery, Lil Rel Howery, Utkarsh Ambudkar, Taika Waititi,...

Trailer 'Free Guy': Loạt 'trứng phục sinh' cực chất, cực bựa và cực hài hước Ảnh 1
Trailer 'Free Guy': Loạt 'trứng phục sinh' cực chất, cực bựa và cực hài hước Ảnh 2

Kế hoạch ra mắt ban đầu của Free Guy là vào tháng 7 vừa qua, thế nhưng, đại dịch COVID-19 đã phá bỏ hoàn toàn kế hoạch đó. Bây giờ, bộ phim dự kiến ​​phát hành vào tháng 12 tới và trên thực tế, điều này cũng không hề chắc chắn. Các rạp chiếu phim đã phải vật lộn để kéo khán giả trở lại và một vài bộ phim còn lại của năm 2020 gần đây đã bị chuyển sang năm 2021 (Black Widow, No Time to Die). Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, Free Guy vẫn giữ vững kế hoạch khởi chiếu vào tháng 12 và còn nhấn mạnh nó trong đoạn trailer mới.

10 tháng sau khi trailer đầu tiên ra mắt, 20th Century Studios đã tiết lộ đoạn giới thiệu thứ hai cho Free Guy. 2 phút 34 giây mới không chỉ tiết lộ thêm về nhân vật Molotov Girl (Jodie Comer) và thế giới bên ngoài trò chơi mà còn cho thấy cách Guy biến đổi từ một NPC tiêu chuẩn thành một anh hùng. Mặc dù không dựa trên một trò chơi nào, Free Guy vẫn có rất nhiều quả 'trứng phục sinh' liên quan đến nhiều tựa game nổi tiếng. Bằng một cách nào đó, bộ phim lại chọn cách khai thác giống với Ready Player One - để cho người hâm mộ tự phát hiện 'easter egg' sau khi xem nhiều lần.

Trailer 'Free Guy': Loạt 'trứng phục sinh' cực chất, cực bựa và cực hài hước Ảnh 3
Trailer 'Free Guy': Loạt 'trứng phục sinh' cực chất, cực bựa và cực hài hước Ảnh 4
Trailer 'Free Guy': Loạt 'trứng phục sinh' cực chất, cực bựa và cực hài hước Ảnh 5

Nhìn chung, Free Guy với bàn tay của đạo diễn Shawn Levy sẽ là một bộ phim cực kỳ hài hước, lầy lội và tất nhiên là bựa theo đúng chất nam diễn viên chính. Ngoài ra, nó còn có ý nghĩa lớn đằng sau về một nhân vật phụ muốn thay đổi, vươn lên để trở thành anh hùng. Bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay.

Trailer 'Free Guy': Loạt 'trứng phục sinh' cực chất, cực bựa và cực hài hước Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN