Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trailer 'Spider-Man: No Way Home' bị leak: Hội ác nhân tụ họp nhưng 'nhện nhọ' vẫn một thân một mình

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Đoạn trailer bị leak của “Spider-Man: No Way Home” tuy chưa hoàn chỉnh nhưng vẫn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Mới đây, trên Internet đã lan truyền một video được cho là trailer bị leak của Spider-Man: No Way Home. Trước đó, người hâm mộ đang rất mong chờ đoạn trailer sẽ được Marvel chính thức tung ra tại sự kiện Comic-con 2021 diễn ra trong tuần này. Thế nhưng, nó lại bị leak sớm hơn dự đoán khiến tất cả đều bất ngờ và trở tay không kịp.

Trailer 'Spider-Man: No Way Home' bị leak: Hội ác nhân tụ họp nhưng 'nhện nhọ' vẫn một thân một mình Ảnh 1

Theo như đoạn video thì Spider-Man: No Way Home sẽ lấy bối cảnh ngay sau phần phim thứ hai. Lúc này, danh tính của Peter Parker đã bị bại lộ và ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý. Để giải quyết rắc rối, anh đã đến tìm Doctor Strange nhờ xóa đi ký ức của mọi người về câu chuyện này. Tuy nhiên, mọi việc không hề đơn giản như thế và Doctor Strange đã cảnh báo về những hậu quả có thể xảy ra.

Trailer 'Spider-Man: No Way Home' bị leak: Hội ác nhân tụ họp nhưng 'nhện nhọ' vẫn một thân một mình Ảnh 2

Quả đúng như vậy. Đoạn trailer đã nhá hàng về sự xuất hiện của ba trong số những phản diện khét tiếng của Spider-Man từng xuất trong các phiên bản trước là Green Goblin, Electro và Doc Oct. Nhiều khả năng họ đã thâm nhập vào MCU thông qua cánh cổng kết nối đa vũ trụ.

Trailer 'Spider-Man: No Way Home' bị leak: Hội ác nhân tụ họp nhưng 'nhện nhọ' vẫn một thân một mình Ảnh 3

Tuy nhiên, điều mà nhiều khán giả mong đợi nhất là hai “Người nhện” Tobey Maguire và Andrew Garfield thì lại chưa thấy đâu. Hiện chưa rõ là do Marvel “ém hàng” quá kỹ để tạo bất ngờ hay họ thực sự không tham gia trong dự án này.

Trailer 'Spider-Man: No Way Home' bị leak: Hội ác nhân tụ họp nhưng 'nhện nhọ' vẫn một thân một mình Ảnh 4

Một điều đáng lưu ý khác là đoạn trailer bị leak mới chỉ là bản dựng thô và vẫn còn rất nhiều phân đoạn chưa được chỉnh sửa CGI hậu kỳ. Không loại trừ khả năng đây chỉ là “cú lừa” của Marvel, một trailer giả nhằm tăng sự phấn khích cho người hâm mộ. 

Trailer 'Spider-Man: No Way Home' bị leak: Hội ác nhân tụ họp nhưng 'nhện nhọ' vẫn một thân một mình Ảnh 5

Dẫu sao thì trailer của Spider-Man: No Way Home cũng sẽ sớm ra mắt và người hâm mộ sẽ có được câu trả lời. Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! 

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN