Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trai đẹp Daniel Henney nhận được lời mời tham gia phim 'Confidential Assignment 2' cùng Hyun Bin

Thanh Long
Chia sẻ

Daniel Henney đang cân nhắc lời mời tham gia phim 'Confidential Assignment 2' cùng Hyun Bin.

Theo tờ Osen đưa tin vào ngày 26 tháng 08, nam diễn viên điển trai Daniel Henney đã nhận được lời mời tham gia vào bộ phim Confidential Assignment 2 và đang tích cực xem xét lời mời.

Confidential Assignment 2 là phần tiếp theo của bộ phim hành động Confidential Assignment, được phát hành vào năm 2017.

Confidential Assignment là phim điện ảnh đầu tiên kể về sự hợp tác của hai miền Nam – Bắc Triều Tiên, được đầu tư kinh phí lên tới 10 tỉ won (188 tỉ VND) và đã bán được hơn 7.8 triệu vé sau khi ra mắt. Bộ phim là câu chuyện đầy ý nghĩa về sự hi sinh, lòng trung thành cũng như tình đồng chí của hai chàng thanh tra: Im Chul Ryung (Hyun Bin) đến từ Bắc Hàn và cảnh sát Kang Jin-Tae (Yoo Hai Jin) của Hàn Quốc.

Được biết, Confidential Assignment 2 sẽ được chỉ đạo bởi Lee Seok Hoon, đạo diễn đã tạo nên thành công cho các bộ phim The Himalayas (2015), The Pirates (2014), Dancing Queen (2012), ...

Trước đó vào ngày 24/08, các báo cáo cho biết Hyun BinYoo Hae Jin đã nhận được lời đề nghị tham gia trong Confidential Assignment 2 và hiện đang xem xét tham gia.

Hiện tại, đạo diễn Lee Seok Hoon đang hoàn thành kịch bản cuối cùng và các diễn viên sẽ cân nhắc việc tham gia bộ phim trước khi nhận kịch bản cuối cùng. Trong phần hai, sẽ có sự hợp tác của các thám tử Bắc và Nam Mỹ, và Daniel Henney được giao vai một tên tội phạm người Mỹ.

Theo dự kiến, Confidential Assignment 2 sẽ bắt đầu tiền sản xuất vào nửa cuối năm nay và dự kiến ​​quay vào năm sau sau khi hoàn thành việc casting các vai chính và phụ.


 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long

BÌNH LUẬN