Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bộ phim Toy Story 4 đạt điểm tuyệt đối trên thang điểm Rotten Tomatoes: Liệu đây có phải là phần cuối?

Theo CinemaBlend
Chia sẻ

Toy Story 4, bộ phim hoạt hình mới nhất của Disney đã xuất sắc giành được điểm số tuyệt đối trên thang đánh giá Rotten Tomatoes. Tuy nhiên, fan vẫn đang băn khoăn, rằng liệu đây có phải là phần cuối cùng hay chưa.

Với phần lớn các fan của Disney nói chung và Toy Story nói riêng, quả là một tin vui khi hãng phim đình đám bậc nhất ngày quyết định sẽ lại phát triển phần tiếp theo cho một trong những bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, điều làm những fan lâu năm của bộ phim này lo lắng, đó là liệu phần phim này có gánh vác được tất những thứ đã thừa hưởng từ 3 phần trước hay không. Và câu trả lời, tất nhiên là có. Có vẻ như lần này, WoodyBuzz đã làm quá tốt trong việc giúp cô chủ Bonnie làm bài về nhà, vì chúng đã kiếm được điểm số tuyệt đối về cho cô.

Toy Story, kể từ khi ra mắt, đã luôn là một bộ phim được yêu thích nhất mọi thời đại bởi với khán giả ở mọi lứa tuổi. Có vẻ như, “truyền thống” này vẫn sẽ được “gìn giữ và phát triển” với phần mới nhất: Toy Story 4.

Bộ phim Toy Story 4 đạt điểm tuyệt đối trên thang điểm Rotten Tomatoes

Sau khi các nhà phê bình đã có những đánh giá cho riêng mình, bộ phim đã ghi số điểm tuyệt đối 100% trên thang điểm Rotten Tomatoes với gần 80 đánh giá. Đây không phải lần đầu chuỗi phim hoạt hình này đạt điểm cao ngất ngưỡng. Toy Story 1 và 2 cũng đã lần lượt giành được số điểm đáng ngưỡng mộ này. Trong khi đó, phần 3 chỉ hơi thấp hơn 1 tí, với 98%.

Rotten Tomatoes đã cho Toy Story 4 100% điểm đánh giá.

Bộ phim Toy Story 4 cũng được nhận xét là buồn cười nhất trong tất cả các phần và hầu hết các điểm đánh giá đều đạt trên 4,5/5 sao. Phần phim hứa hẹn sẽ mang đến vô vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả, đặc biệt là những ai đã yêu những phần trước. Dù Toy Story 3 được cho là chuyến hành trình cuối cùng của những món đồ chơi, khi Andy quyết định tặng chúng cho Bonnie, nhưng có vẻ Woody, Buzz cùng nhóm bạn sẽ không “yên thân” tại căn phòng bé nhỏ của cô bé. Phần 3 đã tập trung hơn về cảm xúc của các nhân vật , vậy nên không khí cũng có nặng nề hơn đôi chút khi những món đồ chơi nói lời tạm biệt với Andy.

Andy đã tặng hết đồ chơi của mình cho cô bé Bonnie trong phần 3.

Các fan sẽ lại tái ngộ hầu hết tất cả các nhân vật đã xuất hiện trong các phần trước, bao gồm cả Bo Peep, ex-crush của chàng cao bồi Woody. Xuyên suốt bộ phim sẽ là cuộc giải cứu Forky, món đồ chơi mới của cô bé Bonnie.

Xem thêm: Child’s Play tiếp tục tung poster mới 'dằn mặt' Toy Story 4

Bo Peep từng là crush của Woody trong phần 1.

Forky - món đồ chơi do cô bé Bonnie tự tạo ra

Trong chuyến hành trình này, nhóm Woody và Buzz sẽ gặp rất nhiều nhân vật mới, tại nơi vui vẻ nhất hành tinh: công viên giải trí.

Công viên giải trí sẽ là điểm đến tiếp theo của nhóm Woody.

Nhưng dù vui mừng là thế, thì nỗi lo mà hầu hết các fan đều có, đó là liệu đây có phải là phần cuối của Toy Story hay không? Với sự xuất hiện của các nhân vật từ phần 1, người xem có cảm giác như Disney đang cố gắng để tạo nên một lời chào cuối đến khán giả, những người yêu quý Toy Story từ những ngày đầu tiên.

Cả nhóm đang bàn kế hoạch để đi cứu Forky.

Tuy nhiên, trong một cuộc phản vấn gần đây với Tim Allen, người lồng tiếng cho nhân vật Buzz Lightyear, đã chia sẻ: “Một khi bạn đã làm phần 4, nghĩa là bạn không còn bị ràng buộc bởi con số 3 thường gặp trong những phần tiểu thuyết có 3 tập. Vậy nên chẳng có lí do gì để không làm phần 5 cả.”

Dù vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào từ phía Disney, nhưng có vẻ như lời an ủi của Tim cũng giúp cho các fan yên lòng phần nào.

Toy Story 4 sẽ là một trong những tác phẩm điện ảnh đáng xem nhất năm 2019. Bộ phim sẽ được ra mắt tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 21/6 tới.

Trailer Toy Story 4

Chia sẻ

Theo

CinemaBlend

BÌNH LUẬN