Phim Ảnh

Top 5 phim Thái Lan có rating cao nhất tuần: Phim của Mark - Taew thua xa 'Đóa hoa tham vọng'

Hướng Dương
Chia sẻ

"Đóa hoa tham vọng" tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng phim Thái Lan có rating cao nhất tuần, bỏ xa phim mới của Mark - Taew.

Trên đây là 5 bộ phim Thái Lan thu về rating cao nhất tuần 5 của tháng 10 mà bạn không nên bỏ lỡ!

1. Đóa hoa tham vọng

Tiếp tục giữ vững ngôi vương và bỏ xa các đối thủ còn lại chính là bộ phim Đóa hoa tham vọng. Bộ tứ diễn viên chính God Jirayu, Nune Woranuch, Peter Corp Dyrendal và Green Ausadaporn đã không làm khán giả "ruột" thất vọng. Hai tập mới nhất thu về rating vượt bậc so với tuần trước đó là 4.5 và 4.9%.

Xem thêm: Mark Prin tiết lộ về thời điểm sẽ kết hôn với Kimmy Kimberley, khẳng định đã sẵn sàng 'làm chuyện ấy'

2. Bạn ma giúp tôi với

Đứng ở vị trí thứ hai là bộ phim hài tình cảm của TV3 Thái Lan mang tựa đề Help Me! Oh My Ghost (Bạn ma giúp tôi với). Ngay từ khi phát sóng những tập đầu tiên, phản hồi của khán giả về phim khá tốt, phần lớn là những đánh giá tích cực. Hai tập phát sóng trong tuần 5 tháng 10 đều thu về rating 1.9%.

3. Trò chơi săn lùng kẻ ác

Trong tuần qua, đài 3 đã cho phát sóng dự án phim được kỳ vọng lớn trong năm 2021 Game Of Outlaws (Trò chơi săn lùng kẻ ác). Phim có sự tham gia của hai ngôi sao hạng A Mark PrinTaew Natapohn mang thể loại hành động, kịch tính. Nhìn chung phim có màn "chào sân" ở mức tạm ổn, chưa cao so với kì vọng. Tập đầu tiên ghi nhận rating 1.6%, và đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách. 

4. Yêu thật chỉ vì sinh ra trước

Tuần qua bộ phim hài tình cảm Yêu thật chỉ vì sinh ra trước với sự tham gia của Ryu Vachirawich và Yam Matira đã chính thức khép lại. Trong suốt hành trình phát sóng phim đã đưa người xem đến nhiều câu chuyện thú vị và hài hước, lãng mạn tình cảm đan xen những ý nghĩa về tình yêu chênh lệch tuổi, tình cảm gia đình,... Tập cuối Yêu thật chỉ vì sinh ra trước thu về rating 1.5%.

5. Lệnh cho trái tim ngừng yêu em

Cuối cùng trong bảng xếp hạng là bộ phim Lệnh cho trái tim ngừng yêu em với sự góp mặt của Aom Sushar và Lee Thanat. Không có gì nổi bật so với tuần trước, hai tập mới nhất của phim ghi nhận rating 0,1%. Hi vọng rằng trong tuần tới khán giả sẽ được nhìn thấy những sự đột phá của bộ phim.

Xem thêm: Đọ nét đẹp của dàn mỹ nhân Thái - Hàn bằng tuổi: Tổ hợp nhan sắc Chompoo - Hye Kyo khiến netizen trầm trồ

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất