Phim Ảnh

Phim Ảnh

Top phim 'ngược luyến tàn tâm' của màn ảnh Hoa ngữ: Đông Cung đã phải đau lòng nhất?

Anh Tú
Chia sẻ

Đông Cung, Châu Sinh Như Cố,... là những bộ phim đã lấy đi không ít nước mắt của người xem.

Màn ảnh Hoa ngữ không thiếu những bộ phim chuyển thể hài hước lãng mạn làm thỏa mãn người xem. Tuy nhiên, cũng có những bộ phim nổi tiếng do có quá nhiều tình tiết "ngược luyến tàn tâm". 

 

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ 

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ chuyển thể từ tiểu thuyết  Sương mù vây thành của Phỉ Ngã Tư Tồn, một người vốn nổi tiếng với những tiểu thuyết ngược tâm. 

Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các thế lực chính trị trong thời dân quốc. Giữa khói lửa loạn lạc, tình yêu của Dịch Liên Khải, tam thiếu gia của nhà họ Dịch và Tần Tang, người vợ miễn cưỡng lấy anh phải trải qua không ít khó khăn. 

Bộ phim ngược đến tận tập cuối. 

Tần Tang luôn nghĩ rằng Dịch Liên Khải lấy cô về để che mắt thiên hạ việc mình trăng hoa mây gió. Còn Liên Khải lại cho rằng Tần Tang đã có hình bóng người khác trong lòng. Cứ như vậy, cả hai yêu nhau nhưng lại khiến nhau hiểu lầm và tổn thương, kiên quyết không thừa nhận tình cảm thật lòng của mình.

Kết phim cũng ngập trong nước mắt khi Dịch Liên Khải chết, Tần Tang bỏ đi. Mặc dù đã lường trước nhưng fan vẫn quá tức giận và đau lòng trước kết cục bi thảm của cặp đôi. 

Đông Cung 

Cùng tác giả với Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ, Đông Cung cũng có những tình tiết ngược tâm không kém. Nếu như mở đầu phim có khá nhiều những tình tiết hài hước của cặp nhân vật chính Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân thì càng về sau, phim càng lấy đi nước mắt của người xem. 

Cặp nhân vật chính bị "ngược" đến thương tâm khi bí mật về những hận thù năm xưa được hé lộ: Lý Thừa Ngân giết chết ông ngoại của Tiểu Phong, khiến cô không còn gia đình, không còn quê hương. Đặc biệt phân cảnh nhảy xuống sông Quên của cặp đôi đã đạt rating kỉ lục, trở thành một trong những cảnh quay đau thương nhất màn ảnh Hoa ngữ. 

Một trong những cảnh quay đắt giá nhất phim. 

Xem thêm: Những nam thần Hàn Quốc có gương mặt 'cún con': Jung Hae In, Kim Seon Ho đã phải cực phẩm nhất?

Châu Sinh Như Cố 

Châu Sinh Như Cố là bộ phim cổ trang tình cảm được chuyển thể từ tiểu thuyết Nhất Sinh Nhất Thế Mỹ Nhân Cốt phần cổ trang của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo.

Xuyên suốt bộ phim là chuyện tình buồn của Thôi Thời Nghi (Thập Nhất)  và Châu Sinh Thần. Thôi Thời Nghi đem lòng yêu thầm sư phụ của mình, hết lòng ở bên chăm sóc cho sư phụ nhưng Châu Sinh Thần lại mang nặng trách nhiệm với thiên hạ. Kết cục, Châu Sinh Thần bị vu oan, phải chịu hình phạt róc xương, nữ đệ tử Thập Nhất  vì quá đau khổ mà cũng tự vẫn, quyết một lòng một dạ với người mình yêu.

Một trong những cảnh lấy đi nhiều nước mắt nhất của khán giả. 

Cảnh nhảy đài của Thôi Thời Nghi là một trong những phân cảnh đẫm nước mắt của phim. Từ đầu tới cuối, Thời Nghi một lòng với sư phụ, nhưng lại không được đáp lại, không có một thân phận phù hợp để có thể đường hoàng ở bên người. Kết phim để lại nhiều tiếc nuối cho người xem nhưng thật may mắn là ở phần hiện đại, cặp đôi đã có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. 

Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ

Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ là bộ phim ngược luyến gần đây nhất của Đậu KiêuTrần Đô Linh. Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết ngược tâm ngược thân Là Yêu Hay Hận của tác giả Linh Hy. Ngay từ cái tên đã nói lên nội dung sẽ đẫm đầy nước mắt của phim. 

Chuyện tình của Tiêu Bắc Thần và Lâm Hàng Cảnh khiến khán giả không ít lần ức chế bởi những hiểu lầm đau đớn. Do nữ phụ hãm hại, Hàng Cảnh hiểu lầm ý tốt của Bắc Thần, một mực muốn rời khỏi anh. Những tưởng đứa bé trong bụng sẽ gắn kết hai người, nhưng Tiêu Bắc Thần lại không thừa nhận con của mình, bắt Hàng Cảnh bỏ đứa bé. Về sau, Hàng Cảnh sinh non, mất đi đứa con duy nhất.

Bộ phim đang khiến fan hết sức hoang mang vì hết nửa phim, cặp đôi chính vẫn chưa được hưởng chút hạnh phúc viên mãn nào. Hy vọng kết thúc của phim sẽ không quá đau khổ như Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ.

Xem thêm: 4 tiểu hoa 85 cùng tái xuất với phim cổ trang: Triệu Lệ Dĩnh có đủ sức đánh bại Dương Mịch, Lưu Diệc Phi?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN